• Tin tức
 • bài viết

6 bước bán hàng sales BĐS không thành thạo không thể có giao dịch

07:23 29/11/2018

Tình trạng làm 3 tháng, 6 tháng, thậm chí là 1 năm vẫn không có giao dịch khiến nhiều sales BĐS chán nản và bỏ cuộc. Bạn có thể nghĩ là mình chưa đủ duyên hay không có duyên với nghề, những bạn cũng có thể nghĩ là do bản thân chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, những kỹ năng mới chỉ ở mức độ BIẾT.

Khi quyết định theo nghề sales BĐS là bạn đã tham gia vào 1 cuộc chơi cân não mà phần thắng chỉ dành cho người có đủ: NHẪN – TÀI – TÂM – TÍN.

6-buoc-ban-hang-sales-bds-khong-thanh-thao-khong-the-co-giao-dich

NHẪN: Là kiên định vượt qua những rào cản gia đình, định kiến xã hội với nghề, những e ngại của bản thân và cả những khó khăn bản thân có thể gặp phải (kinh tế, sức khỏe,…).

TÀI: được thể hiện ở KIẾN THỨC (thị trường, sản phẩm, xã hội, chuyên môn,…), và KỸ NĂNG của bản thân (giao tiếp, ứng biến, nói chuyện, đọc hiểu tâm lý khách hàng, telesale, email,…).

 • Muốn tăng trưởng kiến thức không còn con đường nào khác ngoài ĐỌC (đọc sách, đọc báo, internet,…), HỌC (tham gia các khóa đào tạo của người có kinh nghiệm thực chiến với nghề, học từ đồng nghiệp, học từ 1 người đã thành công với nghề và để có thể tiếp thu được tất cả những kiến thức đó thì bạn cần có 1 TINH THẦN CẦU TIẾN. Hãy luôn là chiếc bình rỗng để có thể tiếp nhận được nhiều nhất kiến thức có thể.
 • Các kỹ năng của sales tựu chung lại sẽ phục vụ cho việc:
 1. Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu
 2. Làm bạn và xây dựng mối quan hệ với khách hàng
 3. Xây dựng thương hiệu cá nhân để tạo sự tin tưởng với khách hàng
 4. Xác định nhu cầu thực sự của khách hàng thông qua “nghệ thuật bán hàng đỉnh cao”
 5. Thuyết phục khách hàng dựa trên 4 tử huyệt cảm xúc
 6. Đàm phán, thương lượng để khách hàng đưa ra quyết định nhanh nhất

Và đây cũng chính là 6 bước 1 sales BĐS nhất định phải biết – hiểu và thành thục với nó để có thể có được giao dịch và xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết cho mình.

6-buoc-ban-hang-sales-bds-khong-thanh-thao-khong-the-co-giao-dich-1

TÂM: Với khách hàng, với nghề. Được thể hiện bằng việc sales lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu để giới thiệu với khách hàng, thực hiện đúng cam kết về chế độ hậu mãi, luôn coi mỗi khách hàng đều là người thân của mình, nỗ lực vì sự thịnh vượng cho chính khách hàng của mình. Đối với nghề: trân trọng, coi nghề sales là nghề chân chính giúp bạn có thu nhập nuôi sống và phát triển bản thân, cạnh tranh lành mạnh. “Cắt máu” là biểu hiện của việc cạnh tranh không lành mạnh.

TÍN: Chữ tín với đồng nghiệp, với khách hàng và với chính bản thân được xây dựng dựa vào lòng tin và được bắt đầu bằng những cam kết. Sales chỉ có thể làm việc lâu dài khi giữ được chữ tín. Đừng bao giờ để 1 lần bất tín, vạn sự bất tin.

Trọn bộ 2 khóa học xây dựng bài bản theo NHẪN – TÀI – TÂM – TÍN và hướng đến quy trình 6 bước của Đại Hưng và Địa Ốc 5 Sao sẽ giúp bạn:

 • Tăng doanh số và tăng tỷ lệ chốt sale ngay sau khi kết thúc khóa học
 • Nắm được tâm lý khách hàng và xử lý thành công 80% lời từ chối khi đàm phán
 • Giảm ngay thời gian chốt mỗi đơn hàng, có khả năng chốt đơn qua telesale
 • Xây dựng mối quan hệ với 100% khách hàng cho những lần mua sau

!!LINKS ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC!!

ssx@3s0a0x

>>>Xem thêm: Lịch tổ chức các khóa đào tạo của 5 Sao

6 bước bán hàng sales BĐS không thành thạo không thể có giao dịch
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ