• Tin tức
  • bài viết

Cập nhật nhanh tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 3/2018

08:58 08/03/2018

Theo như thông tin mới nhất đến từ chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ chính thức hoàn thiện giai đoạn 1 vào ngày 28/4/2018 tới đây. Và trong bài viết này, Đại Hưng rất muốn chia sẻ đến nhà đầu tư loạt hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An trong tháng 3/2018, điều này giúp quý khách hàng đưa ra quyết định sớm nhất vì khi dự án hoàn thiện và đưa vào hoạt động cơ hội tốt sẽ không còn nhiều.

Vinpearl Nam Hội An là quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất được Vingruop xây dựng tại miền Trung, với quy mô gần 5000 tỷ. Dự án có tổng diện tích xây dựng lên tới 200ha, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Bình Minh và chỉ cách trung tâm thành phố Hội An 17km.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-11

Theo như hình ảnh mới cập nhật, khu biệt thự đã hoàn thiện xong 100% phần ngoại thất bên ngoài. Đội ngũ công nhân đang tiếp tục hoàn thiện phần nội thất bên trong của các căn biệt thự.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-13

Khu khách sạn 9 tầng cũng đã xây hoàn thiện xong bên ngoài và đang được hoàn thiện phần kỹ thuật, nội thất bên trong. Toàn bộ quá trình xây dựng vẫn đang diễn ra, và chắc chắn sẽ được bàn giao đúng thời hạn. Việc cập nhật, theo dõi tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An thường xuyên sẽ giúp nhà đầu tư nắm được tình hình mà không phải trực tiếp đến dự án.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-1

Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ trên cao. Có thể thấy du khách chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể ra đến bờ biển Bình Minh xinh đẹp.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-3

Bức ảnh được chụp từ trên cao, các nhà đầu tư có thể thấy cảnh quan xung quanh khu biệt thự và khu khách sạn hiện lên rất rõ ràng. Thảm cỏ xanh mướt, hồ cảnh quan, bể bơi trung tâm,…. mật độ xây dựng thấp mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-7

Sân golf 18 lỗ đẳng cấp đã dần hình thành, thảm cỏ xanh mướt nổi bật hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ trở thành địa điểm hấp dẫn thu hút những tay golfer trên toàn thế giới.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-8

Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ trên cao, đã dần hoàn thiện. Hệ thống tiện ích trong nội khu dự án đang dần hình thành. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas.

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Thu nhập thụ động được tạo ra từ việc đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ khách sạn hấp dẫn nhà đầu tư trong năm 2018

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ