• Tin tức
  • bài viết

Chọn công ty đào tạo sales bđs nào cho người mới vào nghề?

11:05 12/06/2019

Hoa hồng khủng, có cơ hội đổi nhà đổi xe nhanh chóng, không yêu cầu bằng cấp là những mỹ từ mà nhiều người đang nghĩ tới khi nhắc về nghề sales bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, nghề này lại yêu cầu rất nhiều kỹ năng. Là 1 sales mới vào nghề bạn nên tìm cho mình 1 công ty đào tạo sales BĐS chuyên nghiệp để học việc và tích lũy kinh nghiệm trước khi nghĩ đến những giá trị vật chất.

sales-bđsCông ty đào tạo sales BĐS chuyên nghiệp từ tác phong đến thần thái.

Sales sẽ ra sao khi không tìm được công ty đào tạo sales bđs uy tín?

Bước chân vào nghề sales bđs khi không được đào tạo bài bản, bạn sẽ không tránh khỏi việc:

  • Mất nhiều tháng  mà vẫn không chốt sale thành công, thường xuyên không đạt doanh số
  • Có khách hàng nhưng mãi không thể chốt được giao dịch
  • Không thể tự mình care khách dù khách net
  • Bạn mới ra trường, đam mê nghề sale nhưng còn thiếu những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết dẫn đến bị động, lâu dần có thể làm mai một đi những đam mê ban đầu với nghề.
  • Bạn muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nhưng không có điều kiện thời gian, tài chính để tham gia các khóa học tại trung tâm

Trước những khó khăn nêu trên, nhiều sales bđs có kinh nghiệm nhận định, chỉ có đào tạo “đúng” và “đủ” mới có thể trang bị cho sales đủ kỹ năng, kiến thức để tự tin chinh phục lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty đào tạo sales bđs uy tín lại là vấn đề đau đầu tiếp theo của người làm môi giới trước ma trận thông tin hiện nay.

Thành công nhờ học sales đúng lúc

Môi trường cạnh tranh khốc liệt của thị trường bđs đã đào thải không ít những cá nhân thiếu nhiệt huyết nhưng cũng tôi luyện nên rất nhiều vàng 10 nhờ tinh thần ham học hỏi, cầu tiến.

Hiểu được những trăn trở của sales, đào tạo đang trở thành một trong những hoạt động thường xuyên của Địa Ốc 5 Sao nhằm tạo ra một tập thể vững mạnh, hội tụ những “chiến binh” sales xuất sắc. Ở  đó, nhân viên mới đều được trang bị những yếu tố “cần” và “đủ” trước khi bước chân vào nghề.

Năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công hơn 40 khóa đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Đại Hưng – HLV sales bđs triệu USD đầu tiên tại Việt Nam. Từng  mưu sinh bằng công việc rửa xe, bưng bê…, ông Hưng chuyển sang bán đất nền giữa thời điểm khách hàng dị nghị nghề môi giới bđs là “cò đất”. Vượt qua mọi khó khăn, ông đã định hình bản thân với  1 nghề nghiệp rõ ràng và tiềm năng hơn, đó là sales bđs triệu đô.

 

ong-nguyen-dai-hungÔng Nguyễn Đại Hưng – Cổ đông đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao, HLV sales bđs triệu USD đầu tiên tại Việt Nam. 

Năm 2015, ông Hưng cùng 4 người bạn đã quyết định thành lập công ty riêng mang tên Địa Ốc 5 Sao với sứ mệnh “viết lại định nghĩa về nghề sales bất động sản”, xóa bỏ điểm đen về nghề sales trong quan niệm của khách hàng. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, ông Hưng đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng nhất định trong nghề môi giới bđs.

Nhắc lại những khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Đại Hưng, khảo sát của Địa Ốc 5 Sao cho biết,  hơn 40% sales quay trở lại để tiếp tục được lắng nghe những chia sẻ của vị HLV sales bđs triệu USD  bởi những giá trị mà ông mang lại cho họ.

Ngoài kiến thức thị trường, kiến thức dự án, giá trị mà các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao  mang lại cho bạn bao gồm:

  • Cảm nhận môi trường học đặc biệt, độc đáo và chất lượng.
  • Được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của  người đi trước để có thể rút ra bài học giá trị cho bản thân.
  • Phân biệt được các tình huống khách hàng từ chối, lý do và cách xử lý.
  • Chốt deal bằng điện thoại.

Quan trọng nhất, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với những người có cùng định hướng nghề nghiệp, các đồng nghiệp sales ở nhiều sàn khác nhau để phát triển các mối quan hệ và xây dựng cho mình hệ thống kết nối bán hàng vững chắc.

Hãy đến với Địa Ốc 5 Sao để được nhận những “đặc quyền” về đào tạo sales ngay hôm nay!

Nguồn: http://nguyendaihung.com

***Tìm hiểu thêm

Chọn công ty đào tạo sales bđs nào cho người mới vào nghề?
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ