• Tin tức
 • bài viết

Có bao nhiêu khóa học dành cho sales tại Địa Ốc 5 Sao

07:06 18/10/2019

Địa Ốc 5 Sao hiện đang tổ chức 2 chương trình đào tạo hàng tháng gồm: đào tạo Coach 2.0 và đào tạo gia tốc 5 ngày. Đây là 2 trong số những khóa học dành cho sales giúp xây dựng những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thị trường bất động sản (BĐS) nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng.

Đào tạo Coach 2.0

Ra đời từ những năm đầu thành lập Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, Coach 2.0 là khoá đào tạo định hình những kiến thức cơ bản về thị trường BĐS nói chung cũng như BĐS nghỉ dưỡng nói riêng; định nghĩa về nghề sales BĐS chuyên nghiệp.

Ban đầu, đây là những buổi chia sẻ hàng tuần về thông tin thị trường, xu hướng đầu tư, kỹ năng cho sales,… được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Tuấn (Chủ tịch HĐQT Địa Ốc 5 Sao), bà Phan Yến Nhi (Trưởng ban Kiểm soát Địa Ốc 5 Sao), ông Đỗ Vinh (Cổ đông đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao). Về sau, khi quy mô nhân sự tăng lên, các buổi chia sẻ này được phát triển thành khoá đào tạo 1 ngày dành cho các sales mới.

khoa-coach-2.0Khoá Coach 2.0 tại Địa Ốc 5 Sao.

Khoá Coach 2.0 xoay quanh các chủ đề:

 • Định nghĩa lại nghề Sale BĐS.
 • Giá trị và cơ hội cho sale BĐS khi tham gia vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.
 • Phác họa chân dung khách hàng triệu USD.
 • Các công cụ tìm kiếm khách hàng.
 • Kỹ năng đặt lịch hẹn với khách hàng và xử lý từ chối.
 • Kỹ năng xử lý cắt máu hiệu quả.
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng, xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết.
 • Cách thức xây dựng hình ảnh sale chuyên nghiệp.

Dù thời lượng đào tạo chỉ gói gọn trong 1 ngày nhưng khoá Coach 2.0 đã tạo được hiệu ứng tốt trong công đồng bất động sản bởi rất ít sàn giao dịch hiện nay tổ chức được những khoá đào tạo tổng quan tốt như tại Địa Ốc 5 Sao. Hiện nay, Coach 2.0 đã mở rộng đào tạo cho sales bên ngoài công ty. “Giảng viên” của khoá học là ông Nguyễn Đại Hưng – Cổ đông đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao, Huấn luyện viên Sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Qua khảo sát của công ty, 95% sales tham gia khoá Coach 2.0 đều cho biết sẽ vận dụng những kiến thức từ buổi đào tạo để áp dụng vào công việc thực tế.

Khoá gia tốc chuyên sâu

Khác với Coach 2.0, gia tốc chuyên sâu là khoá đào tạo dài hạn dành cho nhân viên kinh doanh mới tại Địa Ốc 5 Sao (đào tạo từ 5 – 7 ngày), đi sâu vào quá trình “thực chiến” cho sales thông qua các sản phẩm đang mở bán.

“Giảng viên” trực tiếp đứng lớp là Huấn luyện viên Sales Bất động sản triệu USD Nguyễn Đại Hưng cùng các Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng phòng Hành chính nhân sự của Địa Ốc 5 Sao.

khoa-gia-toc-dia-oc-5saoCác chiến binh Địa Ốc 5 Sao tại một khoá gia tốc 7 ngày.

Khoá gia tốc chuyên sâu bao gồm các chủ đề:

Chủ đề 1: Tư duy sales triệu USD

 • Bất động sản là gì và các phân khúc trong bất động sản?
 • Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?
 • Tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng?
 • Bất động sản nghỉ dưỡng và những con số biết nói ?
 • Vùng nào đang có tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng? Vì sao?
 • Đào tạo chuyên sâu về vùng công ty đang tập trung và lý do công ty lựa chọn những vùng đó?

Chủ đề 2: Đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, quy tắc đạo lý kinh doanh, lịch sử hình thành và phát triển, cơ chế lương thưởng.

Chủ đề 3: Đào tạo về các cách tiếp cận sản phẩm (trả lời 15 câu hỏi khách hàng thường thắc mắc); Hướng dẫn cách khai thác thông tin dự án qua các kênh: youtube, website, báo, kinh nghiệm người đi trước….

Chủ đề 4: Đào tạo về kỹ năng telesales và thiết lập cuộc hẹn.

Chủ đề 5: Kỹ năng thiết lập mục tiêu cá nhân, xây dựng kế hoạch làm việc, báo cáo công việc tháng, báo cáo công việc hàng ngày về KPI memo

Chủ đề 6: Quy trình lock căn và thủ tục khi khách hàng đặt cọc dự án

Chủ đề 7: Đào tạo cách sử dụng các công cụ tìm kiếm khách hàng thông qua Email, SMS, đăng tin,….

dia-oc-5-sao

Ngoài ra, sales mới sẽ được đào tạo cách sử dụng các công cụ tìm kiếm khách hàng như: email, SMS, đăng tin. Nhân sự mới tham gia khoá đào tạo gia tốc sẽ có có 1/3 thời gian dành cho thực hành, thay vì chỉ học lý thuyết. Đây sẽ là nền móng để các sales mới vạch ra kế hoạch tiếp theo cho công việc và hiểu rõ hơn tại sao một doanh nghiệp trẻ như Địa Ốc 5 Sao có thể gây dựng được văn hoá doanh nghiệp, văn hoá kinh doanh số 1 trên thị trường hiện nay.

Rất nhiều sales tự do từng liên hệ tới Địa Ốc 5 Sao để đăng ký khoá gia tốc chuyên sâu. Tuy nhiên, chương trình đào tạo này chỉ áp dụng cho nhân viên kinh doanh của công ty. Bạn cũng có thể nhanh tay đăng ký và trở thành chiến binh tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ khoá học dành cho sales nào. Địa Ốc 5 Sao tự hào là đơn vị hỗ trợ và đào tạo sales chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ