Chào mừng bạn đến với Website!


Giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang năm 2018 là bao nhiêu?

Cho đến thời điểm hiện tại, quỹ hàng của dự án Golf  Land Nha Trang chỉ còn khoảng 30 căn. Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi, tại thời điểm này mức giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang năm 2018 là bao nhiêu? Các chính sách bán hàng dành cho dự án này trong năm 2018 có sự thay đổi như thế nào? Để giúp nhà đầu tư hiểu hơn về dự án này, Đại Hưng sẽ giúp quý khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh dự án Golf Land Nha Trang năm 2018.

Lợi thế của dự án đã đi vào khai thác

Cho đến thời điểm hiện tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm, công suất khai thác phòng đạt mức ổn định. Golf Land là một trong những dự án có số lương biệt thự lớn nhất do Vingroup xây dựng với gần 400 căn. Và ¾ trong số đó đã có chủ sở hữu, toàn dự án hiện giờ chỉ còn khoảng 30 căn. Thời điểm hiện tại dù dự án đã đi vào khai thác nhưng mức giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang năm 2018 là bao nhiêu vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư.

gia-ban-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang-năm-2018-la-bao-nhieu- 1

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc có tốc độ phát triển nhanh nhất trong 5 năm trở lại đây. Mô hình chung của kênh đầu tư BĐS vừa xây dựng vừa bán, nhiều dự án vị trí đẹp, giá tốt đã “cháy hàng” ngay từ ngày đầu mở bán, khi dự án vẫn còn đang trên giấy. Nhưng các dự án này chỉ đếm trên đầu ngón tay và không phải chủ đầu tư nào cũng được khách hàng dành 100% sự tin tưởng.

Nếu như mua BĐS ngay thời điểm đầu mở bán nhà đầu tư sẽ chọn được căn có vị trí đẹp nhất với mức giá tốt nhất thì khi mua biệt thự đã đi vào hoạt động giúp nhà đầu tư an tâm về mọi thứ từ vấn đề pháp lý, chính sách bán hàng đến dòng lời, đôi khi nhận được nhiều ưu đãi về giá.

Giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang năm 2018 là bao nhiêu?

Tùy vào từng loại hình biệt thự sẽ có mức giá bán khác nhau, dù là thời điểm mới mở bán vào năm 2016 hay bây giờ là năm 2018, mức giá bán biệt thự Golf Land vẫn được giữ nguyên trung bình từ 16 – 25 tỷ. Chính sách bán hàng hầu như vẫn được giữ nguyên. Một số chính sách nổi bật nhà đầu tư được hưởng khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land:

gia-ban-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang-năm-2018-la-bao-nhieu- 3

  • Chính sách vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư có thể tham gia chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vốn vay lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 20 năm. Được miễn phí 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng đầu tiên.
  • Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu trực tiếp 25%GTBT vào giá bán nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu. Giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang năm 2018 là bao nhiêu chịu ảnh hưởng lớn nhất từ hai chính sách này. Nếu sử dụng cùng lúc 2 chính sách này, số vốn ban đầu khách hàng cần có để sở hữu một căn biệt thự tại dự án này chỉ từ 4 tỷ VNĐ.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư mua biệt thự Golf Land năm 2018

Khi đầu tư vào biệt thự Golf Land khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng không thấp hơn10%GTBT/năm trong 10 năm đầu. Ngoài ra, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Đại Hưng mong rằng qua bài chia sẻ này sẽ giúp các nhà đầu tư nắm được mức giá bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang năm 2018 là bao nhiêu và đang biến động như thế nào. Công suất khai thác phòng hiện tại của dự án đang rất tốt chính vì thế nếu đầu tư vào Golf Land Nha Trang trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ nhận về ưu đãi và khoản lợi nhuận khổng lồ.

GỌI NGAY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỰ ÁN 

hotline-Hưng-300x120

>>> Xem thêm thông tin khác ;

Cập nhật nhanh tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 3/2018

Thu nhập thụ động được tạo ra từ việc đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: http://nguyendaihung.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN