• Tin tức
  • bài viết

Lời giải cho bài toán lương nhân viên kinh doanh Bất động sản

05:52 07/06/2018

Giải bài toán: Lương nhân viên kinh doanh Bất động sản. Hưng muốn kể cho anh chị em nghe về câu chuyện cho cần hay cho cá. Một câu chuyện mà bất cứ ai cũng nên ngẫm nghĩ để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn khi đặt chân vào nghề Sales BĐS.

Bạn là người đang bị đói, nếu có người cho bạn lựa chọn giữa cần câu cá và 1 con cá, bạn sẽ chọn gì?

Bạn có thể giữ lại câu trả lời cho riêng mình tới khi đọc hết bài chia sẻ này của Hưng.

giai-bai-toan-luong-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san

Trường hợp 1:

BẠN CHỌN CÁ. Vì bạn đang đói, bạn cần có năng lượng để có thể thực hiện những công việc tiếp sau đó. Con cá đã hết và người cho cá cũng đã bỏ đi. 1 mình bạn lại đơn thương độc mã, không phương hướng, không cái ăn, không người trợ giúp và ….BẠN TIẾP TỤC BỊ ĐÓI.

Trường hợp 2:

BẠN CHỌN CẦN. 1 lựa chọn mông lung trong lúc bạn đang bị cơn đói hành hạ. Đó chỉ là suy nghĩ của những người bên ngoài. Còn người thực sự chọn cần họ nghĩ gì?

Người được cho cần đang nghĩ về sự sinh tồn của họ vào những ngày sau nữa. Và Hưng gọi đây là sự lựa chọn chiến lược lâu dài. Khi mà thay vì chọn những cái lợi trước mắt người ta đã chọn cho mình 1 công cụ giúp họ sinh tồn.

Câu chuyện chọn cá hay chọn cần đối với nghề sales BĐS cũng giống như việc chọn lương cứng nhưng không được trang bị kiến thức, sales phải tự bơi. Những con cá giúp bạn tồn tại trong vòng 1 tháng, 2 tháng hoặc tối đa là 3 tháng.

giai-bai-toan-luong-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san

Nhưng con đường để chinh phục các nhà đầu tư BĐS lại là con đường tối thiểu 6 tháng – 1 năm.

Chính vì vậy mà hãy chọn cho mình 1 sàn giao dịch có thể cho bạn kiến thức, cho bạn phương thức kiếm tiền, để bạn có thể tự kiếm về những con cá thực sự của riêng mình thay vì đợi người khác mang đến.

Tại HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao và công ty VNSea Việt Nam, Hưng và các anh chị lãnh đạo luôn trăn trở về việc làm sao cung cấp cho nhân viên kinh doanh BĐS của mình những kiến thức hữu ích nhất, giúp họ có thể rút ngắn thời gian làm việc, tăng hiệu quả công việc. Và hơn hết là dù họ không làm việc lâu dài trong 5 Sao, khi rời ra ngoài họ vẫn có thể tồn tại được bằng những gì đã đã được đào tạo tại 5 Sao.

Giờ thì bạn đã có thể cho Hưng biết câu trả lời của các bạn xem các bạn chọn CẦN hay chọn CÁ nhé!

Hưng luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức thực tế mình có được, nếu các bạn muốn học hỏi có thể liên hệ trực tiếp với Hưng qua facebook: https://www.facebook.com/daihungvinpearl/ Hưng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn hoặc điền thông tin theo Form bên dưới để Hưng có thể gửi tới các bạn thông báo về lịch đào tạo của Hưng trong toàn quốc.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO

form-dang-ky

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://nguyendaihung.com

 

Lời giải cho bài toán lương nhân viên kinh doanh Bất động sản
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ