• Tin tức
  • bài viết

Khách hàng BĐS Triệu USD là những người như thế nào?

07:48 30/06/2018

Trong quá trình trao đổi, giảng dạy Hưng nhận thấy vấn đề mà hầu hết sales mới vào nghề đều gặp phải chính là không phác họa được chân dung khách hàng của mình, không biết khách hàng tiềm năng của mình là ai và phải tìm kiếm khách hàng ở đâu. Đây là vấn đề không mới nhưng không phải ai cũng có thể tự mình giải quyết được. Chính vì vậy mà Hưng sẽ chia sẻ với anh chị em những kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng thực tế mà Hưng đã chiêm nghiệm và thành công để anh chị em cùng được biết.

Khách hàng BĐS triệu USD là những người như thế nào?

khach-hang-bds-trieu-usd-la-nhung-nguoi-nhu-the-nao

Theo Kim tứ đồ (Cashflow Quadrant – Kim chỉ nam tự do tài chính của người giàu) do Robert T. Kiyosaki nêu ra trong cuốn sách “Dạy con làm giàu” thì có bốn nhóm người  làm ra tiền bạc:

– Nhóm người làm công lãnh lương

– Nhóm người làm tư

– Nhóm chủ doanh nghiệp, công ty

– Nhóm nhà đầu tư

Khách hàng BĐS triệu USD có thể là bất kỳ ai trong 4 nhóm trên, họ là những người có tiềm lực kinh tế tốt và có sự quan tâm nhất định đối với việc đầu tư kinh doanh. Đây chỉ là bước đầu tiên để sales có thể lọc khách hàng. Tiếp đó sales cần đưa khách hàng về với “phễu khách hàng” của mình theo các cấp độ dưới đây để có mức quan tâm, chăm sóc phù hợp:

– Quan tâm đến đầu tư BĐS

– Quan tâm đến dự án

– Để lại thông tin

– Quan tâm đến chính sách bán hàng, tiềm năng phát triển của dự án

– Quan tâm đến giá

– Quan tâm đến iến độ thanh toán, chính sách ưu đãi về giá, tiến độ xây dựng

Tìm kiếm khách hàng BĐS triệu USD ở đâu?

khach-hang-bds-trieu-usd-la-nhung-nguoi-nhu-the-nao

Ngoài các kênh tìm kiếm khách hàng truyền thống như telesales, phát brochure thì anh chị em sales có thể tìm kiếm khách hàng với các kênh online như: Chạy quảng cáo facebook, zalo, chạy quảng cáo google ads, đăng tin, email, SMS,…

Hy hữu có những trường hợp có thể tìm được khách ngay trên xe khách, bến tàu, sân bay hay khi tham gia sự kiện.

Nói vậy để thấy khách hàng luôn có mặt ở mọi nơi, mọi lúc xung quanh cuộc sống của mỗi người. Sales BĐS phải là người có đủ óc quan sát, sự nhạy bén và tinh tế để có thể nhận diện được đâu là khách hàng tiềm năng của mình.

Để có được 1 data khách hàng BĐS triệu USD chất sales không chỉ cần chăm chỉ, thời gian mà còn cần cả sự kiên trì và khả năng chọn lọc.

Trên thị trường, hầu hết các sàn giao dịch không hướng dẫn sales làm những công việc này, họ để sales tự bơi, tự thân vận động. Riêng với sàn Địa Ốc 5 Sao thì khác, hàng tháng bản thân Hưng, anh Tuấn và các anh chị em trưởng nhóm trong công ty sẽ trực tiếp đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng cho anh chị em sales, nhờ vậy mà thời gian để có giao dịch đã được rút ngắn.

Kỷ lục có những trường hợp sau khi học xong khóa đào tạo 10 ngày đã có thể chốt được giao dịch condotel, đó là 1 kết quả rất đáng mừng mà chúng tôi luôn tự hào.

Anh chị em sales có thể đăng ký tham gia khóa đào tạo Coach 2.0 MIỄN PHÍ của chúng tôi hoặc trở thành Sales BĐS triệu USD tại sàn Địa Ốc 5 Sao để trải nghiệm các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng tìm kiếm khách hàng của mình.

LINKS ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG 5 SAO

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Khách hàng BĐS Triệu USD là những người như thế nào?
5 (100%) 3 votes


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ