• Tin tức
  • bài viết

Khóa đào tạo chuyên sâu ngày 19/11 HOT thế nào?

05:50 19/11/2018

104 học viên là con số kỳ tích của khóa học lần đầu tiên được tổ chức. 100% học viên đều đang là sales BĐS đến từ nhiều sàn khác nhau tại Hà Nội. Đã có cả những tiếc nuối đối với những học viên đến muộn và không thể tham dự được khóa học. Vì sao khóa học lại HOT như vậy?

DSC06777

Khóa đào tạo chuyên sâu và những con số biết nói:

Đây là lần đầu tiên HTPP BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao thí điểm chương trình đào tạo chuyên sâu cho khóa Coach 2.0 tại Hà Nội với tên gọi: Coach 2.0 INTENSIVE TRAINING

Địa Ốc 5 Sao cũng là người đi tiên phong trong việc đào tạo cho sales bên ngoài hoàn toàn miễn phí.

Khóa đào tạo đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng sales tại Hà Nội, chiều ngày 17/11, BTC đã phải ra thông báo ngừng nhận form đăng ký vì quá tải hội trường. Các đối tác và sàn F2 của Địa Ốc 5 Sao cũng đăng ký cho nhân sự của mình tham dự.

DSC06780

30% học viên đã tham gia khóa cơ bản Coach 2.0 của Địa Ốc 5 Sao, tất cả đều rất hào hứng với khóa học nên đến từ rất sớm.

Do nhu cầu của sales cũng như mong muốn được cho đi nhiều hơn từ Huấn luyện viên Nguyễn Đại Hưng mà khóa Coach 2.0 Intensive Training đã được khởi động.

Mỗi buổi đào tạo sẽ có chuyên đề chuyên biệt, tập trung vào nâng cao kỹ năng cho sales bán hàng như: Kỹ năng tư vấn khách bằng telasle, kỹ năng sử dụng email, kỹ năng đặt hẹn, kỹ năng từ chối cắt máu, kỹ năng chốt deal,…

Khóa học sẽ diễn ra từ 9:00 – 17:00 ngày 19/11.

Huấn luyện viên và học viên nói gì về khóa đào tạo

HLV Nguyễn Đại Hưng: Bản thân tôi đã dành nhiều công sức cho khóa đào tạo này. Tôi đã từng là thợ và tôi hiểu sales đang cần gì, họ yếu ở chỗ nào. Từ đó tôi đã xây dựng được 1 giáo trình chuyên biệt cho từng khóa học. Ai cũng có thể tìm thấy được những điều mình mong muốn khi tham dự khóa đào tạo của tôi.

DSC06773

Học viên đến từ sàn đối tác: Địa Ốc 5 Sao là 1 trong những đơn vị có thế mạnh về đào tạo sales, đội ngũ chuyên viên tư vấn của sàn được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi vì họ được đào tạo bài bản và có những người HLV nhiệt huyết như anh Nguyễn Đại Hưng. Chúng tôi đã không lãng phí thời gian khi đến tham dự khóa học của anh ấy. Cảm ơn anh Nguyễn Đại Hưng, cảm ơn Địa Ốc 5 Sao, khóa học vô cùng hữu ích đối với tôi.

Học viên là sales tự do: Mình đăng ký tham dự khóa học vì thấy nội dung hữu ích, giờ rất ít ai có thể dạy nghề cho mình. Họ giấu nghề vì đó chính là miếng cơm manh áo của họ. Nhưng với anh Hưng thì không. Anh luôn trả lời thẳng thắn những kinh nghiệm có được để giúp anh chị em có được bào học cũng như kiến thức tốt để thành công với nghề.

Các khóa đào tạo của anh Hưng sẽ còn được tổ chức thường xuyên trong thời gian tới.

Các anh chị em sales quan tâm có thể đăng ký theo Form bên dưới.

Số lượng học viên của mỗi lớp luôn giới hạn để đảm bảo chất lượng buổi học nên anh chị em đăng ký sớm để chắc chắn 1 suất cho mình!

!!LINKS ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC!!

ssx@3s0a0x

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Khóa đào tạo chuyên sâu ngày 19/11 HOT thế nào?
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ