Chào mừng bạn đến với Website!


Kinh nghiệm mua căn hộ khách sạn của Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Đại Hưng

Thị trường bất động sản năm 2017 bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Trong đó, nổi bật lên là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và đặc biệt là thị trường Condotel. Đây được coi là kênh đầu tư “hái” ra tiền cho nhà đầu tư. Vì vậy, bước sang năm 2018 làm sao để lựa chọn được một căn hộ Condotel đem về hiệu quả cao thì nhà đầu tư cần phải học hỏi kinh nghiệm mua căn hộ khách sạn từ Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Đại Hưng.

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel (Condo-hotel) là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ với khách sạn, vừa có thể ở và sử dụng các tiện ích, dịch vụ của phòng khách sạn cao cấp. Dù còn khá mới mẻ song nó những căn hộ khách sạn đều thu hút được các nhà đầu tư nhờ khả năng đảm bảo sinh lời cao, ổn định

Những kinh nghiệm mua căn hộ khách sạn hiệu quả từ chuyên gia

Vị trí dự án

Điểm đầu tiên để các dự án Condotel mang tới hiệu quả đầu tư cao, hút khách du lịch đó chính là vị trí, vị trí và vị trí. Những căn hộ condotel toạ lạc tại một trong những vị trí đắc địa như: ven biển những thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… hàng năm thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan nghỉ dưỡng.

can-ho-khach-san

Lựa chọn vị trí xây dựng căn hộ khách sạn

Nhà đầu tư cần lưu ý lựa chọn các dự án có đặc điểm như sau:

1f340 Toạ lạc tại các bãi biển xinh đẹp, làn nước trong xanh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

1f340 Giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng.

1f340 Có vị trí gần với các địa danh nổi tiếng.

1f340 Cơ sở hạ tầng cạnh dự án phát triển.

ĐĂNG KÍ THÊM THÔNG TIN:

icon-dang-ky

Chủ đầu tư uy tín:

Lựa chọn các chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS để tránh rủi ro về chất lượng sản phẩm cũng như rủi ro về pháp lý, lợi nhuận…

Vingroup là một chủ đầu tư tiêu biểu trong lĩnh vực BĐS. Các dự án của Vingroup đều mang đến chất lượng, dịch vụ hoàn hảo bậc nhất tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao cùng với những giải thưởng mà Tập đoàn đạt được là minh chứng cho tất cả những uy tín, hợp tác cùng có lợi mà Vingroup đưa tới cho quý khách thân yêu của mình.

can-ho-khach-san

Chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Vingroup với rất nhiều thương hiệu khác nhau

Lựa chọn đại lý có uy tín

Các chủ đầu tư sẽ cần phải giao quyền bán các căn hộ khách sạn cho những đại lý cấp dưới, do đó, khi lựa chọn một dự án nào đó, nhà đầu tư cần chọn lựa kỹ các đại lý cung cấp.

Đặc biệt, cần lựa chọn được một tư vấn viên có tâm, có tầm, và quan trọng nữa là phải có hiểu biết sâu về các dự án condotel và các vấn đề liên quan như: Pháp lý, tài chính, thủ tục, phong thủy… để có thể giúp giải quyết tốt nhất về tất cả các khía cạnh và các vấn đề phát sinh một căn hộ.

Có thể lựa chọn nhân viên tư vấn theo 2 cách sau:

+ Lựa chọn nhân viên xuất sắc nhất mà đại lý bầu chọn.

+ Hỏi bạn bè, người thân đã từng làm việc với nhân viên tư vấn căn hộ khách sạn.

Lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình cả về thiết kế, phong thủy tài chính và nhất là khả năng sinh lời cao. Ngoài ra, cần phải tìm hiểu chính xác từng bước quy trình mua bán một căn hộ, số tài khoản chủ đầu tư… để không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch.

Chính sách bán hàng

Đọc và tìm hiểu kỹ về các chính sách bán hàng Condotel để được hưởng một cách tối đa ưu đãi mà chủ đầu tư dành tặng khách hàng mua căn hộ khách sạn.

Trên đây là những kinh nghiệm mua căn hộ khách sạn, mong rằng đem đến thông tin bổ ích cho quý khách hàng. Quý khách hàng quan tâm tới các dự án căn hộ khách sạn của chúng tôi có thể

LIÊN HỆ THEO SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

a-hung

Nguồn: nguyendaihung.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN