Chào mừng bạn đến với Website!

Kinh nghiệmKhách hàng BĐS Triệu USD là những người như thế nào?

Trong quá trình trao đổi, giảng dạy Hưng nhận thấy vấn đề mà hầu hết sales mới vào nghề đều gặp phải chính là không phác họa được chân dung khách hàng của mình, không biết khách hàng tiềm năng của mình là ai và phải tìm kiếm khách … Read moreCó nên làm sales BĐS không?

Tham gia các buổi đào tạo của Hưng có nhiều anh chị em đang làm nghề khác, không phải nghề sales BĐS. Vì vậy mà câu hỏi Hưng luôn nhận được từ phía họ chính là: “Liệu em/ anh/ chị có nên chuyển sang làm sales BĐS không?” Khi … Read moreLời giải cho bài toán lương nhân viên kinh doanh Bất động sản

Giải bài toán: Lương nhân viên kinh doanh Bất động sản. Hưng muốn kể cho anh chị em nghe về câu chuyện cho cần hay cho cá. Một câu chuyện mà bất cứ ai cũng nên ngẫm nghĩ để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn … Read moreKỹ năng xử lý từ chối trong Telesales

Bạn đã bao giờ bán hàng mà bị khách từ chối? Đại Hưng dám khẳng định 100 người bán hàng thì có đến 100 người từng bị khách hàng từ chối. Trong bán hàng, việc bị từ chối là điều hết sức bình thường, nhất là khi liên … Read moreHướng dẫn sales BĐS cách chọn căn cho khách chuẩn “ĐẸP”

Một trong những kỹ năng tạo nên sự khác biệt cho sales BĐS chính là cách chọn căn để giới thiệu với khách. Bản thân sales BĐS phải là người biết tường tận tất cả các căn biệt thự có trong dự án từ view, giá tiền đến … Read moreĐại Hưng: Vì sao chúng tôi nói không với “cắt máu”?

Bản thân Hưng và các đồng nghiệp tại VNSEA Việt Nam đã từ bỏ rất nhiều khách hàng khi họ đề nghị được “cắt máu”. Sales cắt máu cho nhà đầu tư chính là đang cắt đi chính giá trị của bản thân. Vì vậy mà bản thân … Read moreNHỮNG BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH SALES BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU USD

Để trở thành Sales BĐS Triệu USD bạn cần phải biết những bí quyết sau như cách đặt mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết, hiểu rõ sản phẩm, chăm sóc khách hàng, ham học hỏi… Vì vậy ngay hôm nay, nếu bạn thực sự đam mê với … Read moreĐại Hưng “Làm sales BĐS đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp cho nhà đầu tư”

Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến cùng nghề sales BĐS, Nguyễn Đại Hưng có một lời khuyên cho tất cả các bạn “ĐỪNG BÁN SẢN PHẨM mà hãy BÁN GIẢI PHÁP cho nhà đầu tư”. Vậy tại sao lại thế hãy cùng Đại Hưng giải quyết vấn đề này trong chương … Read moreNguyễn Đại Hưng “Sales BĐS tự bơi có thể chết ngụp giữa đường”

Thực tế đã chứng minh “Sales BĐS tự bơi có thể chết ngụp giữa đường”. Nguyễn Đại Hưng đã từng huấn luyện rất nhiều các bạn trẻ, họ nói rằng ở công ty BĐS của mình họ phải tự mày mò để học dự án, kỹ năng, nếu … Read moreNguyên nhân gì khiến Nguyễn Đại Hưng trở thành HLV Triệu USD?

Nhắc đến Nguyễn Đại Hưng là nhắc đến một HLV BĐS Triệu USD trẻ tuổi, thông minh với những bài giảng vô cùng phong phú và hấp dẫn về nghề sale bất động sản. Nhưng ít ai biết rằng để chạm được những thành công như ngày hôm … Read more

Page 1 of 3123