• Tin tức
  • bài viết

Lột trần 10 sự thật cay đắng của nghề sales BĐS

07:10 30/11/2018

Phía sau những hào nhoáng vật chất, những thông tin về nguồn thu khủng, hay sự trải nghiệm bất tận với các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế là vô vàn những khó khăn, khắc nghiệt và cay đắng mà bất kỳ sales BĐS nào cũng đã trải qua ít nhất 1 lần. Không có chiến thắng nào vinh quang mà được trải thảm đỏ đi đến đích.

lot-tran-8-su-cay-dang-cua-nghe-sales-bds

Thảm gai dẫn đến thành công của sales BĐS

1. Telesale 300 – 400 cuộc mỗi ngày đến khản tiếng nhưng không có 1 khách hàng quan tâm

2. Đi thị trường bất chấp nắng mưa

3. Bị khách hàng liên tục từ chối

4. Không phát sinh giao dịch nên không có tiền sinh hoạt, phải vay mượn bạn bè

5. Khách hàng mình chăm sóc lâu ngày nhưng cuối cùng lại mua của sales khác vì có cắt máu

6. Brochure vất vả nhưng lại bị khách có thái độ xua đuổi vì nghĩ là cò đất, đa cấp

7. Sự phản đối kịch liệt của gia đình, người thân và bạn bè. Hoàn toàn cô đơn trên con đường lập nghiệp

8. Hoa hồng về chậm, bị sàn giữ hoa hồng

9. Thường xuyên phải đi xa nhà, thời gian dành cho gia đình là rất ít

10. Phải đối diện với nhiều cám dỗ, nhất là sales BĐS nữ

Nghề sales BĐS không đơn giản và nhàn hạ như nhiều người vẫn nghĩ. Cũng giống như bất kỳ nghề nào, muốn có kết quả, muốn được thành công thì bạn cần trải qua nhiều khó khăn và cả những sự nghiệt ngã, đào thải phũ phàng của thị trường khi mình không bắt kịp.

Điều quan trọng là chính trong những khó khăn đó, sales phải là người đứng lên được, chiến thắng bản thân, chiến thắng nghịch cảnh thì bạn mới có thể trân quý những thành quả sau này.

Vậy đâu là động lực để sales BĐS vẫn quyết gắn bó với nghề?

lot-tran-8-su-cay-dang-cua-nghe-sales-bds-1

1. Giá trị nghề sales mang lại cho bạn là quá nhiều: Cơ hội được tiếp xúc với khách hàng có tiền và có địa vị trong xã hội giúp bạn mở rộng nhân sinh quan; cơ hội trải nghiệm các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, tăng trưởng kỹ năng mềm, học hỏi kiến thức,…

2. Đam mê với nghề: Nhiều sales coi việc được tư vấn cho khách hàng những kênh đầu tư có giá trị cao, tỷ lệ sinh lời lớn, quản lý đơn giản là niềm vui và rất tự hào về điều này.

3. Sự tin yêu của chính những khách hàng đã mua sản phẩm của sales: Việc có được 1 hệ thống khách hàng thân thiết, coi sales như người thân trong gia đình không chỉ là niềm an ủi, động viên tinh thần mà còn là lời hứa hẹn về sự phát triển ổn định công việc của mình trong tương lai.

4. Cơ hội có thu nhập cao: Với mức hoa hồng mà chủ đầu tư quy định hiện nay thì sales bán BĐS nghỉ dưỡng có thể nhận về từ 50 triệu – vài trăm triệu khi giao dịch thành công. Đây là 1 mức thu nhập đáng mơ ước của nhiều người.

Nghề sales BĐS mang lại nhiều giá trị hữu hình và vô hình cho sales. Đó là thành quả xứng đáng của 1 quá trình nỗ lực không mệt mỏi và việc quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng.

Hưng hy vọng có thể nhận được nhiều những ý kiến chia sẻ của các anh chị em sales về những khó khăn mà anh chị em đang gặp phải để mọi người cùng hiểu và chia sẻ với nhau.

Đại Hưng thân ái!

 

Lột trần 10 sự thật cay đắng của nghề sales BĐS
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ