• Tin tức
  • bài viết

Muốn giàu từ nghề sales bất động sản trước hết hãy mài cưa thật sắc

04:28 22/03/2018

Sales bất động sản là một trong những nghề hấp dẫn đối với những người trẻ hiện nay, đặc biệt là những người có đam mê với nghề kinh doanh bất động sản và có ham muốn làm giàu. Là một người từng trải, bản thân Hưng đã chứng kiến không ít người giàu lên nhờ công việc này, nhưng cũng không ít người đã phải bỏ ngang. Vậy làm thế nào để có thể làm giàu nhờ nghề sales bất động sản?

Hãy làm bản thân mình trở nên giá trị

Điều duy nhất mà Đại Hưng thực sự tâm đắc từ những người thành công và đổi đời đổi xe từ nghề sales bất động sản đó chính là kiến thức mà họ có. Do đó nếu như bạn là sales mới và bạn thực sự muốn thành công với nghề sales bất động sản trước hết hãy làm BẢN THÂN MÌNH TRỞ NÊN CÓ GIÁ TRỊ.

Một tổng thống Mỹ nổi tiếng đã từng có câu nói vô cùng nổi tiếng “nếu cho tôi 8 tiếng để cưa gỗ, tôi sẽ dành ra 4 tiếng đầu để mài chiếc cưa thật sắc”. Bởi khi chiếc cưa của bạn đã sắc, bạn có thể đốn đổ được bất kỳ một loại cây nào từ to đến nhỏ mà không cần phải tốn nhiều sức. Nhiều người vẫn nói để hiệu quả trong công việc hãy cố gắng dùng cái đầu để đạt được hiệu quả cao nhất.

sale-bat-dong-san

Vậy làm cách nào để bản thân bạn trở nên giá trị?

Đại Hưng đã từng thất bại không ít lần trong cuộc sống nhưng sau mỗi lần thất bại Hưng lại thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn và sâu sắc hơn. Đến ngày hôm nay Đại Hưng đã thành công với vai trò là một người cố vấn bất động sản chuyên nghiệp và đang trên con đường chuyển hướng để trở thành một huấn luyện viên sales bất động sản, do đó Đại Hưng xin đưa ra những lời khuyên từ kinh nghiệm của bản thân mình. Hi vọng những lời khuyên của Đại Hưng thực sự có ích cho các bạn.

+ Hãy đọc sách mỗi ngày để bạn trở nên thông minh hơn, sắc sảo hơn và hiểu biết hơn. Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, nơi tổng hợp và lưu trữ những tinh hóa trong đó, do đó đọc sách chính là cách đầu tiên để giúp bạn hiểu biết về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Hàng ngày Đại Hưng thường dành ra từ 30 phút đến vài tiếng để đọc sách và sách đã giúp Hưng có kiến thức để tư vấn với khách hàng.

sale-bat-dong-san

+ Hãy tham gia những khóa huấn luyện bài bản nơi cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghề sales bất động sản. Việc đến một không gian rộng, lắng nghe những người đã có kinh nghiệm chia sẻ những kiến thức hữu ích sẽ là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn mở rộng kiến thức và tạo lập những mối quan hệ mới.

+ Hãy rèn luyện cho bản thân mình tính kỷ luật để đưa bản thân đi vào nền nếp thay vì làm việc như đi chơi, rất hiếm người có thể thành công nếu họ không phải là một người kỷ luật và chăm chỉ.

+ Hãy là một người biết cho đi, cho đi sẽ giúp bạn trở nên rộng lượng hơn, thanh thản hơn và học hỏi được nhiều thứ hơn. Trước khi trở thành một HLV sales triệu USD, Hưng đã từng tự hỏi “Tại sao tôi phải dạy người khác và tại sao tôi lại phải đứng ra thành lập công ty trong khi thời điểm hiện tại tôi đang bán hàng rất tốt? Nhưng sau này khi mình đã dạy miễn phí cho rất nhiều người, mình đã nhận được nhiều thứ. Họ cũng đã dạy lại cho Hưng rất nhiều, do đó hãy cho đi hết mình. Đó cũng là lý do vì sao đến thời điểm hiện tại Đại Hưng luôn trực tiếp đứng ra những khóa học miễn phí dành cho các bạn sales trên khắp mọi miền tổ quốc.

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU BẠN MUỐN THAM GIA KHÓA HỌC

form-dang-ky

+ Đừng bao giờ đi một mình, hãy đi cùng đội nhóm bởi họ sẽ là những người luôn kề vai sát cánh bên bạn, cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Đồng đội còn là những người chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về công việc và cuộc sống.

Vì vậy nếu bạn muốn làm giàu từ nghề sales bất động sản hãy nhớ lời Đại Hưng “hãy mài lưỡi cưa thật sắc trước khi bắt đầu”.

>>> Xem thêm thông tin khác:

Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng Condotel giúp thành công ngay từ thương vụ đầu tiên.

Sales bất động sản không có giao dịch ? Vậy làm cách nào?

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Muốn giàu từ nghề sales bất động sản trước hết hãy mài cưa thật sắc
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ