• Tin tức
  • bài viết

Năm 2019, sales BĐS – “đến sau” nhưng vẫn đón đầu

04:07 04/03/2019

Hiện nay thị trường bất động sản đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với sự hỗ trợ của các công cụ bán hàng hiệu quả tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho sales. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều người còn đang loay hoay chưa tìm được hướng đi đúng cho bản thân, làm sao để sales BĐS – “đến sau” nhưng vẫn đón đầu.

sales-bđs-đến-sau-nhưng-vẫn-đón-đầu

Sales BĐS – một nghề không hề dễ dàng.

Theo thống kê được đưa ra thì có nhiều nhà lãnh đạo xuất sắc xuất phát điểm chỉ từ nghề bán hàng. Thực tế nghề sales khắc nghiệt và gian truân đã rèn rũa, làm nên được những con người có tầm nhìn chiến lược để điều hành một công ty, hoặc quản lý cao cấp. Vì thế nghề sales bất động sản trở thành nghề hấp dẫn trên thị trường.

Sales BĐS – một nghề không hề dễ dàng với những người mới bắt đầu bước chân vào. Khi thị trường đang dần phát triển thì người mua cũng đã có những bài học đắt giá cho bản thân, vì vậy việc bán được một sản phẩm bất động sản là không hề dễ dàng.

sales-bđs-đến-sau-nhưng-vẫn-đón-đầu

Khi mới vào nghề sales phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, kỹ năng thuyết phục khách hàng và phải nhanh nhạy nắm bắt thị trường, tận dụng sự hỗ trợ của các công cụ bán hàng để khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng.

Và một thực tế nữa mà sales cần phải biết trước khi quyết định theo nghề là buộc phải có chi phí để làm website, chạy adwords…Với những khó khăn này đã khiến không ít sales mới vào nghề băn khoăn, nên tiếp tục hay dừng bước.

Làm sao để Sales BĐS – “đến sau” nhưng vẫn đón đầu ?

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” đó là câu nói mà rất nhiều biết đến, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Cách để đi xa và phát triển hơn đó là lựa chọn cho mình những người đồng đội tốt và một “thủ lĩnh” giỏi.

Một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với những người dẫn đầu tài ba có thể sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ cũng là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, lựa chọn những công cụ để tìm kiếm và khai thác khách hàng sẽ biến sales BĐS – “đến sau” nhưng vẫn đón đầu.

leader-5-người

Hệ thống phân phối BĐS ND (bất động sản nghỉ dưỡng) cao cấp Địa Ốc 5 Sao mang trong mình sứ mệnh trở thành sàn giao dịch uy tín, tiên phong và dẫn dắt cho dịch vụ bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Địa Ốc 5 Sao với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, để hoàn thành sứ mệnh KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Với châm ngôn cho đi là để nhận lại, Địa Ốc 5 Sao đang nỗ lực làm việc mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu “thiết lập lại định nghĩa về nghề sales BĐS tại Việt Nam”.

Với định hướng phát triển và mở rộng kinh doanh, Địa Ốc 5 Sao đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn. Khi đến với công ty Địa Ốc 5 Sao sales sẽ được đào tạo và dẫn dắt bởi ông Nguyễn Tuấn – người bán biệt thự biển Vinpearl của Vingroup xuất sắc nhất năm 2015, tham gia các khóa học bổ ích chia sẻ kinh nghiệm của ông Nguyễn Đại Hưng – HLV sale triệu USD đầu tiên tại Việt Nam. Sales sẽ có thêm kiến thức cho bản thân, để tư vấn khách hàng tốt hơn, đạt được hiệu quả như mong muốn.

nguyễn-tuấn

Ông Nguyễn Tuấn – người bán biệt thự biển Vinpearl của Vingroup xuất sắc nhất năm 2015

nguyễn-đại-hưng

Ông Nguyễn Đại Hưng – HLV sale BĐS triệu USD đào tạo >6000 sale trên toàn quốc

Địa Ốc 5 Sao với mục tiêu trở thành công ty bán BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, hướng đến một hệ thống BĐS mang đẳng cấp, khẳng định giá trị vượt trội, cung cấp và giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng. Giúp cho sales có cơ hội phát triển, thay đổi bản thân để cho sales BĐS – “đến sau” nhưng vẫn đón đầu.

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Tìm hiểu thêm

Rate this postHỆ THỐNG PHÂN PHỐI BDSND CAO CẤP ĐỊA ỐC 5 SAO

Liên hệ

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 2, CIC TOWER. Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi Nhánh Sài Gòn: Số 71 ngõ 180 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh Thái Nguyên: Số 186 – Đường Thống Nhất, Phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Chi Nhánh Quảng Ninh: Hoàng Gia 2 – 29 Vinhomes Bến Đoan, phường Bạch Đằng – TP. Hạ Long – Quảng Ninh