• Tin tức
  • bài viết

Nguyễn Đại Hưng “Sales BĐS tự bơi có thể chết ngụp giữa đường”

03:26 17/04/2018

Thực tế đã chứng minh “Sales BĐS tự bơi có thể chết ngụp giữa đường”. Nguyễn Đại Hưng đã từng huấn luyện rất nhiều các bạn trẻ, họ nói rằng ở công ty BĐS của mình họ phải tự mày mò để học dự án, kỹ năng, nếu có chia sẻ các anh chị đi trước cũng chia sẻ rất kiệm lời. Và không ít người bạn giống như họ đã bỏ cuộc giữa chừng bởi môi trường cạnh tranh quá khốc liệt.

Thực tế về việc tự bơi với các bạn sales BĐS

Có không ít sàn giao dịch bất động sản trên thị trường hiện nay quảng cáo rầm rộ về những đặc quyền đặc lợi khi đặt chân vào công ty mà sales BĐS sẽ nhận được như hoa hồng cao, chương trình đào tạo chuyên nghiệp… Nhưng khi bước vào môi trường làm việc thực tế nhiều bạn trẻ mới vỡ lẽ và ngỡ ngàng trước một môi trường sales BĐS quá khốc liệt quá cạnh tranh. Trong khi họ giống như những tờ giấy trắng “không kiến thức, không kỹ năng, không mối quan hệ…”.

sale-bds

Nhiều sàn bất động sản tuyển họ về và để mặc họ tự bơi lội trong đống kiến thức mới mẻ về dự án, những kiến thức về tài chính, bảng tính dòng tiền, cách tư vấn khách hàng sao cho hiệu quả…

Hoặc có những sàn tổ chức đào tạo nhưng không đến nơi, người dạy chỉ dạy qua loa, dạy cho có khiến nhiều bạn sales mới dù mang tiếng đã được đào tạo nhưng vẫn cứ phải loay hoay để học thêm. Thậm chí, còn hoang mang hơn bởi người huấn luyện thì dạy một đằng trên mạng thì viết một nẻo.

Sales BĐS nản chí bỏ cuộc

Chính những nguyên nhân bên trên đã tạo ra phần lớn những lứa sales đã lớn tuổi như chúng ta vẫn thấy hiện nay. Kẻ tồn tại được là những người có thể dùng từ khôn khéo, mưu mô để bán hàng, thậm chí sẵn sàng tư vấn sai, cắt máu cho khách hàng để có hoa hồng.

Một số lượng khác dù vẫn nỗ lực hết mình nhưng vẫn đang thoi thóp mỗi ngày để sống với số tiền giao dịch ít ỏi mà họ nhận được.

Một số khác thảm thương hơn, sau một quãng thời gian dài bò lê trên chiến trường cũng với một số “0” tròn trĩnh về nghề và những điều không mấy hay ho cũng đã bỏ việc giữa đường và quên đi những đam mê của những ngày đầu.

Như vậy nếu làm sales BĐS mà bạn không được đào tạo đúng từ đầu rất có thể bạn sẽ chết đuối trước khi bơi được về đích. Vì vậy trước khi bắt đầu làm việc ở bất cứ một công ty BĐS nào trước khi hỏi về lương, về hoa hồng hãy đặt ra câu hỏi “bạn sẽ học được gì khi bắt đầu công việc ở đây?” hay “công ty này có cho bạn những kiến thức hữu ích hay không?”.

sale-bds

Giải pháp cho các bạn sales muốn có thu nhập sớm hơn và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Địa Ốc 5 Sao và Vnsea Việt Nam là hai sự lựa chọn lý tưởng bởi tại nơi đây chúng tôi luôn thiết kế ra những chương trình đào tạo bài bản dành cho những bạn sales mới vào nghề, những bạn sales đã có kinh nghiệm cũng được tham gia các khóa nâng cao kỹ năng mỗi năm. Do đó, nếu bạn muốn học hỏi và có thu nhập sớm thì lựa chọn Địa Ốc 5 Sao hoặc Vnsea sẽ là sự lựa chọn số 1.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH BĐS XUẤT SẮC

icon-dang-ky

>>> Xem thêm thông tin khác:

Đại Hưng ” Làm sales BĐS đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp cho nhà đầu tư”

Sales BĐS muốn giỏi hãy dành 30 phút đọc sách mỗi ngày

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ