• Tin tức
  • bài viết

Nguyễn Đại Hưng – tâm sự nghề môi giới BĐS

09:09 18/03/2019

Nghề môi giới bất động sản là một nghề không hề dễ dàng như nhiều người vẫn lầm tưởng, phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả thì mới đạt được thành quả như mong muốn. Khi bước chân vào nghề môi giới BĐS sẽ có nhiều thử thách được đặt ra cho bạn như, mấy tháng không có được giao dịch, không tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, đôi khi gặp phải khách khó tính tư vấn mãi cũng chưa thành công… Nhưng khi bạn nỗ lực hết mình thì vào một ngày công sức  của bạn sẽ được trả công xứng đáng. Hãy cùng nghe Nguyễn Đại Hưng – tâm sự nghề môi giới BĐS, về những khó khăn và thành công mà anh đã đạt được.

tâm-sự-nghề-môi-giới-BĐS

Hành trình bén duyên với nghề sales BĐS.

Việc bén duyên với nghề sales BĐS của tôi cũng rất tình cờ. Trước đây tôi đã bỏ ngang cuộc sống sinh viên để lên Hà Nội tự lập nghiệp, nhưng không ngờ cuộc sống nơi phồn thị lại quá vất vả và khó khăn đối với tôi. Những ngày đầu, tôi loay hoay làm đủ mọi việc để duy trì cuộc sống hàng ngày, dù đã rất cố gắng nhưng tôi cũng không thể vươn lên được.

Sau đó tôi chuyển hướng sang bán đất nền, nhưng mọi người biết đến tôi chỉ là “Cò đất” chứ không phải là sales BĐS. Bởi lúc đó thị trường BĐS chưa được phát triển rộng rãi, chưa nhiều người biết thực chất đó là nghề gì. Nhiều người bị “cò đất” sử dụng chiêu trò để dẫn dụ mua hàng, nên chỉ mua 1 lần rồi không muốn quay lại để mua – bán.

Mọi thứ khi mới bắt đầu đều rất khó khăn, nhưng rồi với sự cố gắng không ngừng nghỉ Đại Hưng đã vượt qua, và khẳng định bản thân cũng như đưa sales lên 1 tầm cao mới đó là sales BĐS.

tam-su-nghe-moi-gioi-BĐS

Bí quyết để có chỗ đứng trong nghề.

Thị trường BĐS có nhiều phân khúc khác nhau: tầm thấp – trung – cao cấp. Khi đã đạt được thành công ở lĩnh vực BĐS tầm thấp Hưng đã thử sức với BĐS tầm trung là các căn hộ chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, TimeCity, RoyalCity… sau bao nỗ lực Hưng cũng đạt được thành công. Mọi người đều hỏi bí quyết gì để chốt thành công nhiều giao dịch như vậy, Hưng chỉ trả lời “hãy bán hàng bằng chính cái tâm của mình”.

Đại Hưng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, bởi họ cũng như mình muốn mua được sản phẩm tốt, tiện dụng cũng như dịch vụ ổn định. Khi mình tư vấn cũng như bán hàng bằng cái tâm của mình thì khách hàng sẽ an tâm mà mua sản phẩm của mình bán ra.

Sau khi có được những thành quả nhất định ở các phân khúc tầm thấp và trung, Hưng thử sức ở một lĩnh vực cao hơn hẳn đó là BĐS nghỉ dưỡng – biệt thự biển và condotel. Nhưng thực sự may mắn đã lại mỉm cười với Hưng thêm 1 lần nữa. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã tạo được chỗ đứng nhất định cho mình trong nghề, khách hàng đã chủ động tìm đến tôi thay vì tôi phải tìm đến họ như trước kia.

Đại Hưng cùng các anh chị (Anh Nguyễn Tuấn, Anh Đỗ Vinh, Chị Nguyễn Thủy, Chị Yến Nhi) đã thành lập công ty cho riêng mình với tên Địa Ốc 5 Sao (5 sao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng). Với kim chỉ nam TÂM – TẦM – TÀI – TÍN.

tam-su-nghe-moi-gioi-BĐS

Con đường đi tới thành công.

Với nghề sales BĐS thì con đường đi không hề bằng phẳng, bạn sẽ phải nỗ lực có khi là 200% công sức để tìm được khách hàng tiềm năng, rồi lại 200% để chốt được giao dịch. Như vậy bạn không thể hời hợt mà có được kết quả tốt được.

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình, như phát tờ rơi, chạy quảng cáo, truyền thông, đăng tin hay telesales.

Khi bạn chưa tìm kiếm được khách qua các công cụ online thì bạn có thể nhờ người quen, bạn bè, đấy cũng là một cách để giúp bạn chốt được sản phẩm

Khi bạn đã có được những giao dịch của mình thì hãy giữ mối quan hệ tốt với những khách đã mua bất động sản của mình, từ đó mình cũng khai thác được khách hàng tiềm năng.

tam-su-nghe-moi-gioi-BĐS

Khó khăn vô kể nhưng phải đi đến cùng.

Nghề nghiệp nào cũng có những lúc thăng, lúc trầm, nhưng khi đã quyết tâm theo đuổi nghề tới cùng thì kết quả đền đáp cho bạn hoàn toàn xứng đáng. Đứng trên khía cạnh của một Huấn luyện viên sales BĐS triệu đô, Hưng nhận thấy thì đây là một nghề có thu nhập cao, nhưng khó khăn và cám dỗ cũng rất nhiều. Để thành công được trong nghề, mỗi ngày phải làm việc nhiều hơn 12 tiếng, dốc hết 200% sức lực và nhiệt huyết cho công việc cũng như phải rèn luyện kỹ năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin nhanh nhạy, chính xác.

Trên đây là những chia sẻ, tâm sự nghề môi giới BĐS của Đại Hưng, mong là các bạn có thể đưa ra được định hướng đúng đắn cho bản thân. Nếu muốn đồng hành cùng Đại Hưng cũng như đại gia đình Địa Ốc 5 Sao thì các bạn hãy ĐĂNG KÝ NGAY, để cùng chúng tôi chung vai sát cánh chinh phục thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp!

ssx@3s0a0x

Nguồn: http://nguyendaihung.com/

***Tìm hiểu thêm

Rate this postHỆ THỐNG PHÂN PHỐI BDSND CAO CẤP ĐỊA ỐC 5 SAO

Liên hệ

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 2, CIC TOWER. Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi Nhánh Sài Gòn: Số 71 ngõ 180 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh Thái Nguyên: Số 186 – Đường Thống Nhất, Phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Chi Nhánh Quảng Ninh: Hoàng Gia 2 – 29 Vinhomes Bến Đoan, phường Bạch Đằng – TP. Hạ Long – Quảng Ninh