• Tin tức
  • bài viết

Những lý do nghề sales bất động sản HOT nhất hiện nay

09:32 11/03/2019

Hiện nay nhiều bạn trẻ khi mới ra trường đều có tâm lý “chê” nghề sales, nhất là sales bất động sản. Bởi nghe các anh chị đi trước nói nghề sales BĐS không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ, mà bạc và cực khổ lắm. Khiến tâm lý của các bạn bị hoang mang, không mặn mà gì với nghề sales BĐS. Nhưng các bạn cần biết, phần lớn các CEO đều đi lên từ nghề SALE, đó cũng là lý do nghề sales bất động sản HOT nhất hiện nay.

ly-do-nghe-sales-hot-nhat-hien-nay

1. Làm sales BĐS không lo thất nghiệp

100% sàn giao dịch bất động sản trên thị trường hiện nay luôn đặt trong tình trạng thiếu hụt chuyên viên kinh doanh trầm trọng. Phần vì ngày càng có nhiều dự án BĐS quy mô được đưa ra thị trường cần đến 1 lực lượng lớn sale để tạo sóng, phần vì nhiều bạn trẻ chưa thực sự ý thức rõ ràng về công việc này nên chưa dám dấn thân.

2. Thu nhập hấp dẫn

Sales BĐS được coi là những “chiến binh” chinh chiến trên thị trường để kéo lượng khách hàng tiềm năng về cho công ty. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, thì còn phụ thuộc vào khả năng thuyết phục khách hàng của sales. Hiện nay, đa phần các công ty tuyển dụng sales BĐS chia ra 2 mức lương là lương cứng và hoa hồng.

Lương cứng: thường thì các công ty sẽ áp doanh số (KPI) cho sales, buộc bạn phải đạt được mức doanh số đã đưa ra.

Hoa hồng: bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cao hay thấp tùy thuộc vào bất động sản mà bạn bán được.

Nếu bạn đạt được hoặc vượt mức doanh số đã đề ra kết hợp cùng với lượng hoa hồng từ sản phẩm bạn đã bán ra, thì bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập “khủng” hàng tháng có thể tương đương với thu nhập 1 năm của 1 người có bằng đại học và kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên.

ly-do-nghe-sales-bat-dong-san-hot-nhat-hien-nay

Sales là nghề có thu nhập khủng

3. Cơ hội tốt để phát triển bản thân và thành công sớm

Khi làm sales bạn sẽ có cơ hội để thử thách bản thân, cũng từ đó tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm cho mình. Theo như khảo sát được đưa ra thì 80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu tư nghề sales, họ đều là những người bán hàng suất sắc.

Chính sự khắc nghiệt của nghề sales đã tạo nên những doanh nhân với ý chí và tầm nhìn vượt trội. Một khi bạn hiểu rõ về nghề sales, chắc rằng ước mơ khởi nghiệp của bạn không còn xa vời chút nào. Đây cũng là một trong những lý do nghề sales bất động sản HOT nhất hiện nay.

4. Thoải mái thời gian

Nhiều bạn không tìm được công việc phù hợp bởi không thích sự gò bó trong 4 bức tường . Nhưng đối với sales bất động sản thì bạn được chủ động về thời gian cũng không gian làm việc của mình.

Mục đích cuối cùng mà sale hướng đến chính là làm sao để tìm ra được khách và có giao dịch chính vì vậy mà các công ty luôn tạo mọi điều kiện để sale được thoải mái đi gặp khách cũng như mở rộng các mối quan hệ, họ hầu như không bị bó buộc vào bất cứ điều gì.

Để đo được mức độ thành công của một sales bất động sản chính là doanh thu mà họ mang lại cho công ty cũng như mang về cho bản thân.

ly-do-khien-nghe-sales-bat-dong-san-HOT-nhat-hien-nay

5. Mở rộng mối quan hệ

Khi bạn bước chân vào nghề sales bất động sản, bạn có thêm nhiều cơ hội để giao tiếp gặp gỡ nhiều người trong xã hội. Những mối quan hệ của bạn ngày càng được mở rộng cả về quy mô cũng như chất lượng. Đó không chỉ là những mối quan hệ bình thường mà đấy chính là tài sản vô hình của bạn.

Khi mạng lưới mối quan hệ được tăng lên thì cơ hội của bạn càng lớn, không chỉ giúp bạn thành công trong việc mà cả khi gặp khó khăn trong công việc. Đây cũng là lý do nghề sales bất động sản HOT nhất hiện nay, không chỉ mang lại mức lương khủng mà còn thêm nhiều mối quan hệ sẽ giúp cho bạn trong nhiều trường hợp.

ly-do-khien-sales-bat-dong-san-HOT-nhat-hien-nay

6. Rèn luyện khả năng giao tiếp 

Để tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng và chốt deal thì sale không chỉ cần giấy tờ chứng minh mà còn cần dựa vào những cuộc trò chuyện giữa khách hàng và bạn. Bạn sẽ nắm bắt được nhu cầu của họ và trau dồi khả năng giao tiếp của mình.

Khi khả năng giao tiếp của bạn tốt lên như trình bày, giới thiệu về sản phẩm có sức hấp dẫn thì việc chốt giao dịch thành công là rất dễ dàng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu làm giàu bằng việc gia nhập vào đại gia đình Địa Ốc 5 Sao để trở thành các chiến binh xuất sắc. Bạn vẫn còn e ngại? Bạn chưa có kinh nghiệm? Bạn không biết chọn sàn bất động sản nào uy tín? Hãy đến với Địa Ốc 5 Sao để được chia sẻ cũng như tham gia các khóa đào tạo để trở thành sales bất động sản triệu đô.

ssx@3s0a0x

Nguồn: http://nguyendaihung.com/

***Tìm hiểu thêm

Những lý do nghề sales bất động sản HOT nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ