• Tin tức
  • bài viết

Sales BĐS muốn giỏi hãy dành 30 phút đọc sách mỗi ngày

09:46 06/04/2018

Nhiều người cho rằng làm sales bất động sản không cần gì ngoài kĩ năng giao tiếp, nhưng điều này liệu có đúng? Đại Hưng xin trả lời điều này là hoàn toàn vô căn cứ bởi sales BĐS là một nghề không chỉ đòi hỏi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình mà còn phải là những con người hiểu biết thực sự. Vì vậy lời khuyên của Hưng dành cho các bạn trẻ là “hãy dành 30 phút mỗi ngày để đọc sách” bạn sẽ trở thành một người sales BĐS có tầm nhìn và có kiến thức.

Những định kiến về nghề sales bất động sản dường như đã trở thành những suy nghĩ ăn sâu vào trong tiềm thức của rất nhiều người rằng: đây là một nghề chỉ cần có miệng lưỡi để bán hàng. Thực tế đã chứng minh điều này là không đúng bởi người làm sales BĐS bên cạnh kỹ năng giao tiếp, còn đòi hỏi người tư vấn phải có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về tài chính và thị trường bất động sản.

Vì vậy nếu muốn giỏi và muốn thuyết phục được khách hàng hãy tự làm bản thân mình trở nên giá trị hơn, những lời tư vấn của mình có ảnh hưởng hơn đến khách hàng bạn hãy dành ra ít nhất mỗi ngày 30 phút để đọc sách.

Vì sao sales BĐS nên đọc sách mỗi ngày?

Sách có rất nhiều lợi ích cho bạn bởi sách là nơi tổng hợp những tinh hoa về tri thức của nhân loại, nơi lưu giữ những giá trị về tinh thần của con người. Vì vậy việc đọc sách hàng ngày sẽ khiến bạn trở nên thông minh hơn, hiểu biết hơn, thói quen này rất tốt để bạn phát triển bản thân.

Chưa kể đến, đối tượng khách hàng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là 10% những người giàu và thành công nhất trong xã hội. Vì vậy lẽ dĩ nhiên nếu bạn không thực sự hiểu biết và nắm chắc thông tin về dự án thì bạn khó có thể thuyết phục được họ.

sale-bđs

Dù Đại Hưng rất bận rộn với việc đào tạo, nhưng mỗi ngày Hưng cố gắng dành ít nhất 1 tiếng đồng hồ để đọc sách và thói quen đọc sách đã mang đến cho Hưng rất nhiều điều thú vị, tạo hứng khởi để Hưng nỗ lực làm việc hơn mỗi ngày.

Sales BĐS nên đọc những cuốn sách như thế nào?

Mặc dù nên đọc nhưng bạn cũng cần phải thông minh trong việc lựa chọn sách để đọc. Lời khuyên từ Đại Hưng, tạm thời các bạn trẻ hãy gác những cuốn tiểu thuyết ngôn tình dày cộp sang một bên thay vào đó hãy dành thời gian để đọc những cuốn sách sau:

+ Những cuốn sách dạy về kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết phục, đàm phán, kỹ năng bán hàng

+ Những cuốn sách viết về tài chính, thị trường bất động sản

+ Những cuốn sách giúp chúng ta có động lực để cố gắng hơn trong cuộc sống

+ Những cuốn sách dạy về các mẹo làm việc hiệu quả

sale-bđs

Bên cạnh đó bạn cũng nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường bất động sản liên tục thông qua những bài báo của các trang uy tín trên thị trường. Việc có kiến thức về thị trường bất động sản sẽ giúp bạn có khả năng trả lời những câu hỏi bên lề của khách hàng.

Việc đọc sách hàng ngày là vô cùng cần thiết cho bất cứ ai đặc biệt là sales BĐS vì vậy dù bận thì mỗi ngày bạn cũng nên dành ra cho mình tối thiểu là 30 phút để đọc sách. Hãy để khách hàng nhìn bạn với sự khâm phục và tôn trọng bởi những giá trị thông qua lời tư vấn của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

form-dang-ky

>>> Xem thêm thông tin khác:

Muốn giàu từ nghề sales bất động sản trước hết hãy mài cưa thật sắc

Sales BĐS không hề “ngon ăn” như nhiều người đang mơ về?

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Sales BĐS muốn giỏi hãy dành 30 phút đọc sách mỗi ngày
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ