• Tin tức
  • bài viết

Series video đào tạo sales BĐS triệu USD: Đào tạo nhà môi giới chuyên nghiệp!

08:19 23/10/2019

Rất nhiều slaes trẻ từng “than vãn” với Đại Hưng rằng: họ đam mê với nghề nhưng thiếu kỹ năng cơ bản; họ muốn học tập để phát triển tư duy nhưng không có thời gian lên lớp…. Đại Hưng cảm thấy rất tiếc khi nhu cầu đào tạo của sales ngày nay tăng cao trong khi các lớp học được mở ra nhan nhản nhưng không chất lượng hoặc sales phải bỏ dở vì không có thời gian. Đây chính là lý do để Series video đào tạo sales BĐS triệu USD ra đời. 

series-video-bđs-trieu-usd

Động lực nào để Hưng quyết định thực hiện series video đào tạo sales BĐS triệu USD này?

Câu trả lời chính là các bạn – những sales nhiệt huyết, cháy hết mình cho công việc và sẵn sàng ngồi hàng giờ đồng hồ để lắng nghe Hưng chia sẻ về nghề sales BĐS. Hưng từng nhận được rất nhiều lời ngỏ từ các sales mới bước vào nghề, rằng các bạn mong muốn được tham gia các khoá học do Hưng “đứng lớp”. Tuy nhiên, do cách trở về mặt địa lý hoặc điều kiện không cho phép, họ đã phải bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

daotao

Thấu hiểu và trân trọng tinh thần ham học hỏi này của các bạn, Hưng đã quyết định thực hiện series video đào tạo sales BĐS triệu USD chuyên nghiệp với các chủ đề (dự kiến):

1. Vì sao sales BĐS đang là nghề hấp dẫn nhất hiện nay?
2. Kịch bản telesales cho người mới vào nghề.
3. Chân dung khách hàng BĐS nghỉ dưỡng, họ là ai? Các công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả.
4. Kỹ năng đặt lịch hẹn, kỹ năng xử lý từ chối.
5. Kỹ năng chốt deal.
6. Quy trình chăm sóc khách hàng sau giao dịch.

……

ĐẶC BIỆT, các video này được “lên sóng” vào 20H thứ Sáu hàng tuần trên kênh youtube ĐỊA ỐC 5 SAO và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Thay vì phải dành khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ để tập trung ngồi học, các bạn có thể vừa nghe video vừa có thời gian dành cho con cái, gia đình của mình.

PART 1 [SERIES VIDEO SALES BĐS TRIỆU USD] CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

Hiện, đã có 4 video đào tạo sales BĐS chuyên nghiệp đã được public trên kênh youtube ĐỊA ỐC 5 SAO xoay quanh các chủ đề: Tại sao nên chọn làm sales BĐS chuyên nghiệp? Thái độ của sales BĐS chuyên nghiệp; Những yếu tố tạo nên người bán hàng xuất sắc; Quy trình bán BĐS nói chung & BĐS nghỉ dưỡng nói riêng.

“Cho đi là con mãi” – Đại Hưng luôn tâm niệm như vậy trong suốt quá trình tạo ra các video đào tạo chuyên nghiệp dành cho sales. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký kênh ĐỊA ỐC 5 SAO và theo dõi các video tiếp theo của Nguyễn Đại Hưng!

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ