• Tin tức
  • bài viết

Tại sao Quảng Nam giơ “thẻ xanh” cho dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

03:08 17/11/2017

Ngay sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi đầu tư vào tỉnh Quảng Nam. Ngày 26/3 tỉnh Quảng Nam đã trao quyết định chủ trương, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 33 dự án với tổng số vốn 15,8 tỷ. Một trong những dự án quan trọng là Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas do Vingroup làm chủ đầu tư.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Vinpearl Nam Hội An qua những thước phim sống động sau đây:

Vậy Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas có những đặc trưng gì để Quảng Nam giơ “thẻ xanh”

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An: “All in one” gồm khu khách sạn và biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao, cùng với những tiện ích vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu công nghiệp cao kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng… Dự án sẽ góp phần đánh thức tiềm năng, lợi thế về du lịch, tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl cho biết: Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được đầu tư với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn trên con đường di sản miền Trung”.

Quả đúng như vậy. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại tâm điểm của con đường di sản miền Trung: Hội An – Mỹ Sơn – Đà Nẵng, cách trung tâm phố cổ Hội An 17km về phía Nam, cách trung tâm Đà Nẵng 30km và ôm trọn 1,3km bờ biển Bình Minh.

Vinpearl-Nam-Hoi-An-Resort-&-Villas

Khu phức hợp dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu những căn biệt thự biển 5 sao chắc chắn sẽ rất thu hút khách du lịch

Khu nghỉ dưỡng ghi điểm trong mắt du khách lẫn nhà đầu tư về yếu tố vị thế và vẻ đẹp nguyên sơ, yên bình của bờ biển Bình Minh. Tọa lạc ở vị thế vừa đủ gần để du khách hòa mình vào ánh đèn lồng lung linh của phố cổ mỗi đêm, vừa đủ xa để bình yên tận hưởng nét đẹp nguyên bản của biển xanh cát trắng.

Hơn hết, vượt lên trên đó là giá trị đầu tư mà Vingroup mong muốn mang đến giá trị tinh thần: là kênh đầu tư thảnh thơi trọn đời, là tài sản thừa kế vững vàng cho thế hệ mai sau.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

icon-dang-ky

Với đà tăng trưởng lạc quan của du lịch tỉnh Quảng Nam và dựa vào lịch sử sinh lời tốt của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đã đi vào vận hành, kết hợp với các yếu tố độc tôn từ vị thế đến tiện ích đẳng cấp và khác biệt, dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas hứa hẹn là lựa chọn đầu tư sinh lời tốt cho nhà đầu tư. Đây cũng là “một điểm đến, vạn trải nghiệm” đáng giá cho du khách trong và ngoài nước.

Ghi dấu ấn bởi kiến trúc nhiệt đới đương đại, những đường nét hiện đại kết hợp với lối kiến trúc rộng mở giao hòa cùng thiên nhiên và không gian thoáng đãng mang lại trải nghiệm mới lạ cho các lữ khách khi đến phố Hội.

Đây còn là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl được tích hợp khu sinh thái VinEco rộng 12,4 ha, mang đến trải nghiệm du lịch sinh thái thú vị cho du khách lưu trú.

Vinpearl-Nam-Hoi-An-Resort-&-Villas

Vinpearl Nam Hội An còn đưa tới cho nhà đầu tư một cơ hội sinh lời cao, tạo sự chuyển mình mạnh mẽ cho du lịch tỉnh Quảng Nam

Trên đây chính là những ưu điểm đặc trưng nổi bật mà dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas đưa tới cho tỉnh Quảng Nam. Với những ưu thế đó Quảng Nam đã nắm bắt cơ hội hiếm có để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng cho tỉnh thu hút khách du lịch đến với Quảng Nam nhiều hơn, tạo sự chuyển mình tích cực cho phố Hội.

Vậy thì không lý do gì mà tỉnh Quảng Nam lại không giơ thẻ xanh cho khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

hotline-Hưng-300x120

>>> Xem thêm:

Tổng quan dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Mua Vinpearl Nam Hội An theo nguyên tắc đầu tư BĐS của Donald Trump.

Nguồn:http://nguyendaihung.com

Tại sao Quảng Nam giơ “thẻ xanh” cho dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas
4 (80%) 2 votes


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ