• Tin tức
  • bài viết

ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019: Cơ hội để sales tạo dựng thương hiệu cá nhân

09:07 07/08/2019

Là chương trình được tổ chức lần đầu tiên dành riêng cho phái mạnh với quy mô lớn mang tên ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019 thực sự đã tạo ra sân chơi hứa hẹn nhiều bất ngờ và mở ra nhiều cơ hội để tạo dựng thương hiệu cá nhân. Cùng lắng nghe những cảm nhận của Đại Hưng về sự kiện đặc biệt này….

SALES HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ MỘT SÂN CHƠI HẤP DẪN?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản (BĐS) Đại Hưng hiểu rằng, việc tạo dựng thương hiệu cá nhân thông qua vẻ ngoài chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp sẽ là bàn đạp vững chãi để thành công trong nghề.

Vậy, ngoài công việc, đâu là cách giúp sales tạo dựng phong độ và đẳng cấp?

Và Đại Hưng thực sự bất ngờ với chương trình ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019. Đây là một cuộc thi nhưng cũng là sân chơi để những người đàn ông lịch lãm tại Hệ thống PP BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu này có cơ hội khám phá, tạo dựng và khẳng định phong độ cho mình.

quy-ong

Hãy là quý ông trong công việc và cuộc sống.

Trút bỏ lớp áo của những “chiến binh” trong các giao dịch, các quý ông của chúng ta sẽ lần đầu tiên sải bước trên một “đấu trường” tài – sắc. Hơn thế nữa, bạn sẽ:

  • Được rèn luyện kỹ năng đứng trước đám đông
  • Tăng kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình thông qua các vòng thi tài năng, giới thiệu về bản thân (lý do tham gia, mục tiêu,…)
  • Có cơ hội được biết đến nhiều hơn sau chương trình
  • Là chủ nhân của giải thưởng lên tới 30 triệu đồng
  • Trở thành “quý ông” có thương hiệu đầu tiên tại Địa Ốc 5 Sao

Đây là những giải thưởng tinh thần và vật chất mà cuộc thi Quý ông đại chiến đem đến cho bạn. Song, Đại Hưng cũng cho rằng, sân chơi này sẽ giúp các bạn rèn giũa được rất nhiều kỹ năng cho công việc như: thuyết trình, tự tin, cải thiện khả năng giao tiếp,… – yếu tố không thể thiếu để tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Ai sẽ là Quý ông trong đêm “đại chiến”? Câu trả lời sẽ có trong ngày 15/9 tới đây.

TÔI CÓ THỂ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019?

Câu trả lời của Đại Hưng là “YES!” nếu bạn là nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao ở tất cả các chi nhánh Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh; không phân biệt độc thân hay đã kết hôn, nhân sự chính thức hay đang thử việc.

quy-ong-dai-chien

Chương trình Quý ông đại chiến 2019 do Địa Ốc 5 Sao tổ chức đã sắp bước vào vòng thi đầu tiên: Vòng thi ảnh & thử thách.

Tuy nhiên, theo Ban Tổ chức chương trình, số lượng các quý ông đăng ký tham dự đang còn hạn chế (43 form). Để chương trình diễn ra đúng theo quy mô dự kiến, Đại Hưng khuyến khích các sales nên mạnh dạn ghi tên tham gia. Đây sẽ là cơ hội để bạn vượt qua tự ti, dám đứng trên sân khấu để thể hiện bản lĩnh của mình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sales bất động sản – một nghề luôn yêu cầu bạn phải năng động, nhiệt huyết, cháy hết mình.

Đứng trên sân khấu để thể hiện phong độ hình thể, tài năng,… Đại Hưng tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ  và có 1 – 0 – 2 trong nghề sales BĐS. Đại Hưng chúc các bạn tự tin – bản lĩnh – thành công tại ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019!

ĐẠI HƯNG THÂN ÁI!

Nguồn: http://nguyendaihung.com

ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019: Cơ hội để sales tạo dựng thương hiệu cá nhân
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ