• Tin tức
  • bài viết

Tập đoàn Vingroup lọt TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2017

07:59 05/02/2018

Tập đoàn Vingroup lọt TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2017. Kết quả nay do Tạp chí Bất động sản Việt Nam (Reatimes) công bố, được lựa chọn dựa trên các tiêu chí bao gồm:

  • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Chuẩn mực về pháp lý
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hoá các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông.
  • Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và Tp. HCM về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản,d dột in cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất  – kinh doanh vật liệu xây dựng
  • Theo Vietnam, Report, những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiêmk hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian vừa qua.
  • Đơn vị công bố kết quả khẳng định: “Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, khách quan và “những doanh nghiệp nằm trong TOP 10 không phải trả một khoản phí nào để có tên trong bảng xếp hạng.”

1.  Tập đoàn Vingroup

Xét về quy mô, năm 2016, Vingroup đã ra mắt thành công 24 dự án trên toàn quốc, tổng lượng bán ra đạt 15.000 căn với doánh ố kỷ lục 83.000 tỷ đồng. Các dự án Vinhomes hiện diện ở khắp các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng tới gần 30 tỉnh thành trong thời gian tới.

Về chất lượng, các dự án của Vingroup luôn được giới chuyên môn và khách hàng coi là bảo tín về tín độ, hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống cho cư dân. Không chỉ liên tục gia tăng tiện ích, Vingroup cũng là một trong số ít chủ đầu tư luôn chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị, góp phần kiến tạo gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng.

bat-dong-san

Về vai trò dẫn dắt, Vingroup là chủ đầu tư dẫn đầu thị trường về khả năng nâng cấp và sáng tạo ra các sản phẩm mới, ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn. Chỉ trong vài năm, Vingroup đã nhanh chóng đi từ mô hình đô thị đồng bộ tiện ích lên mô hình đô thị đồng bộ – xanh và hiện tại đang triển khai mô hình đô thị  tích hợp 3 trong 1 ” đồng bộ xanh – thông minh”

Đặc biệt, cuối năm 2016, Tập đoàn đã đánh dấu bước tiến mới với việc ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity nhằm đưa cuộc sống chất lượng cao tiệm cận hơn với đa số khách hàng. Đây là sự kiện bước ngoặt, đưa Vingroup tham gia toàn diện thị trường bất động sản với tầm ảnh hướng tới tất cả các phân khúc trên thị trường.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: Việc được vinh danh tại một giải thưởng uy tín, khách quan là minh chứng cho việc các dự án của Tập đoàn luôn được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. Thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang tới cho khách hàng các dự án đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu có không gian và chất lượng sống an toàn thuận tiện và hiện đại như tại các thành phố lớn trên thế giới.

Trước đó, Vingroup liên tiếp được đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua hàng loạt bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 12/2016 vừa qua, Vinhomes là công ty bất động sản duy nhất của Việt Nam giảnh giải nhất thế giới ở hạng mục Toà nhà cao tầng tốt nhất thế giới và dự án Phức hợp tốt nhất cho Toà tháp Landmark 81 và Vinhomes Time City – Park Hill. Tháng 9/2016, Vinhomes cũng được vinh danh lần thứ hai là thương hiệu bất động sản số 1 trong TOP 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn.

2. Tập đoàn Sun Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đầy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental DaNang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…

bat-dong-san

Thực hiện khát vọng để lại những dẫu ấn vượt thời gian, các công trình do tập đoàn Sun Group đã đầu tư trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Tập đoàn Sun Group luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên  biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

bat-dong-san

Thành công đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp dự án với hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới, Công viên Fantasy Park thuộc top 05 công viên trong nhà lớn nhất Châu Á, làng Pháp mang đậm phong cách châu Âu, tàu hảo leo núi duy nhất tại Việt Nam… Bà Nà Hills đã trở thành điểm đến khó có thể bỏ qua trong hành trình du lịch Đà Nẵng, góp phần đưa Đà Nẵng trở thàng một điểm đến hấp dẫn.

3. CEO Group

CEO Group đang được biết đến với hàng loạt dự án bất động sản như dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk Ciity. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group từng chia sẻ: “Thị trường bất động sản ít nhiều đã có khởi sắc nhưng vẫn còn không ít khó khăn. Tuy nhiên, CEO Group vẫn quyếtđịnh mở rộng đầu tư vào thời điểm này nhưng không đầu tư ồ ạt theo kiểu đánh nhanh, thắng nhanh mà lựa chọn dự án nào chắc ăn thì mới đầu tư.

bat-dong-san

Với triệt lý kinh doanh đó, năm 2016, CEO Group đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội cổ đông thông qua, đồng thời chính thức có tên trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và được ghi nhận là  một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX.

Đây chính là 3 trong 10 Tập đoàn bất động sản uy tín, giàu có bậc nhất Việt Nam được các nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm bất động sản và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

BẤM HOTLINE để thông tin về các dự án của 3 chủ đầu tư này:

Hưnganh

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Căn hộ khách sạn hấp dẫn nhà đầu tư trong năm 2018

Đâu là tiêu chí lựa chọn chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Nguồn: http://nguyendaihung.com/

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ