• Tin tức
  • bài viết

Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào?

02:36 07/02/2018

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung, nhà đầu tư sẽ được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu. Sau 10 năm, lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Vậy, tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? Tiếp tục ký cam kết cho thuê hay tự kinh doanh?

Trên đây là câu hỏi điển hình của nhiều Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang tại đảo Hòn Tre – Nha Trang. Vậy, với câu hỏi: Tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê sẽ như thế nào? Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Đại Hưng xin phép được trả lời như sau:

Thứ nhất: Khách hàng hẳn đều phải biết trong thời gian Khách hàng tham gia Chương trình cho thuê của Vingroup khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang thì nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%.năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu và 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê từ năm thứ 11.

Trong thời gian ấy, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng đầu tư sẽ được quản lý, vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi kết thúc Chương trình cho thuê thì nhận lại biệt thự khách hàng vẫn là giá trị đạt chuẩn 5 sao.

tinh-huong-sau-khi-ket-thu-chuong-trinh-cho-thue-nhu-the-nao

Thứ hai: khi kết thúc Chương trình cho thuê thì khách hàng có 2 lựa chọn:

1/ Khách hàng tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ được phân chia thuận theo thỏa thuận của đôi bên: bên Chủ sở hữu và Chủ đầu tư.

2/ Khách hàng có thể không tham gia nữa và nhận lại biệt thự theo đúng tiêu chuẩn Chủ đầu tư cam kết với Khách hàng.

Với những phân tích trên đây về tình huống sau khi kết thúc Chương trình cho thuê như thế nào? hy vọng khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề băn khoăn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ bằng cách NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để kết lối với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để được tư vấn đầu tư:

hotline-Hưng-300x120

>>> Xem thêm thông tin khác:

Tập đoàn Vingroup lọt TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2017

Căn hộ khách sạn hấp dẫn nhà đầu tư trong năm 2018

Nguồn: http://nguyendaihung.com/

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ