• Tin tức
  • bài viết

Từ chuyện tiền gửi ngân hàng bỗng chốc bay hơi nghĩ đến BĐS nghỉ dưỡng?

09:34 06/03/2018

Cho đến thời điểm hiện tại, gửi tiết kiệm ngân hàng không còn là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn như nhiều người vẫn nghĩ. Nhiều người đặt ra câu hỏi, đâu mới là nơi giữ tiền tốt nhất, an toàn nhất nhưng vẫn đem về cho ta lợi nhuận cao. Không có kênh đầu tư nào an toàn 100%, và nhân câu chuyện tiền gửi ngân hàng bỗng chốc bay hơi trong thời gian gần đây, Đại Hưng sẽ giúp nhà đầu tư tìm ra kênh đầu tư ít rủi ro nhất, đem về dòng lời tốt nhất. Và BĐS nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư Đại Hưng muốn nhắc đến.

Tiền gửi ngân hàng bỗng chốc “bay hơi” chỉ sau một đêm

Thời gian gần đây thông tin ngân hàng có thể phá sản được lan truyền rộng rãi khiến nhiều người bất an, lo lắng. Khi thông tin đó chưa kịp lắng xuống, khách hàng lại được phen “mất ăn mất ngủ” khi tiền gửi ngân hàng bỗng hốc bay hơi chỉ sau 1 đêm, người thì được ngân hàng hỗ trợ trả lại người thì nhận lại một phần người mất trắng?

Thẻ ngân hàng vẫn để trong túi, đêm vẫn đang ngon giấc nhưng khi thức dậy điện thoại báo về hàng loạt tin nhắn biến động tài khoản, tiền “bốc hơi” chỉ sau 1 đêm. Vụ việc của khách hàng C.T.B – một nữ đại gia trong ngành thủy sản mất sạch 245 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm tại một ngân hàng được xem như giọt nước tràn ly. Bởi cho đến hiện tại, sự việc này vẫn chưa được phía ngân hàng giải quyết thỏa đáng.

tu-chuyen-tien-gui-ngan-hang-bong-choc-boc-hoi-noi-ve-kenh-dau-tu-bds-nghi-duong

Giờ đây ngân hàng không còn là nơi gửi tiền đáng tin, an toàn nữa

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị mất tiền trong sổ tiết kiệm. Trước đó, 17 khách gửi tiết kiệm mất 400 tỷ đồng tại một ngân hàng dưới Hải Phòng. Năm 2016, một khách hàng tại Đà Lạt mất trắng 32 tỷ đồng trong tài khoản,… Và còn rất nhiều trường hợp tiền bỗng chốc bốc hơi trong tài khoản chỉ sau một đêm. Nguyên nhân thường do sai lầm của người gửi hoặc do cán bộ ngân hàng câu kết lừa đảo khách hàng. Và người chịu thiệt vẫn là khách hàng.

BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl kênh đầu tư mới mẻ sinh lời tốt, an toàn

Đầu cơ vàng không phải là sự lựa chọn tốt nhất khi giá cả lên xuống bấp bênh, khó kiểm soát. Chứng khoán dù vừa vực dậy sau hành trình dài chìm trong biến động dù vẫn được đánh giá cao nhưng đây là kênh đầu tư kén khách hàng, không phải ai cũng có đủ kiến thức để tham gia vào cuộc chơi này. Tiền ảo đã vượt đỉnh và đang có dấu hiệu lao dốc.

tu-chuyen-tien-gui-ngan-hang-bong-choc-boc-hoi-noi-ve-kenh-dau-tu-bds-nghi-duong 1

BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl được xem là kênh đầu tư mới mẻ, an toàn và bền vững

Khi những kênh đầu tư này mất dần vị thế, BĐS nghỉ dưỡng bỗng nổi lên và trở thành kênh đầu tư được đánh giá cao rất cao. Đây là kênh đầu tư hội tụ được rất nhiều yếu tố: sinh lời tốt, an toàn, được ngân hàng hỗ trợ tài chính, được chủ đầu tư bảo đảm lợi nhuận, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi,….

Theo đó, khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư sẽ được

  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65% GTBT. Thời hạn vay tối thiểu trong 5 năm, tối đa là 20 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng đầu.
  • Mức lợi nhuận trọn đời khách hàng được hưởng từ chương trình cho thuê là 85%/năm, và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu.
  • Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu trực tiếp 25%GTBT vào giá bán.
  • Đặc biệt, khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl.

 

Hiện tại, mức giá bán biệt thự trung bình tại Vinpearl dao động từ 15 – 26 tỷ VNĐ. Nếu nhìn vào con số này, nhiều người nghĩ rằng đây là kênh đầu tư chỉ dành cho những người nhiều tiền nhiều của, đại gia, giới thượng lưu. Nhưng nếu sử dụng các chính sách bán hàng của Vinpearl thì mức vốn ban đầu nhà đầu tư cần có chỉ từ 4 tỷ VNĐ mà thôi.

Biệt thự biển được xem là kênh đầu tư tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Một năm hai lần, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản thu nhập từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Nhà đầu tư sẽ không mất công tìm kiếm khách hàng, chi phí quản lý bảo trì, vận hành đều đặn 6 tháng/lần tiền lời sẽ tự động chảy về tài khoản.

Đặc biệt nhà đầu tư còn được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại những khu resort đẳng cấp nhất do Vinpearl xây dựng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam với chi phí 0 đồng. Đối với các nhà đầu tư sành sỏi, họ luôn biết rằng phải “bỏ trứng nhiều giỏ” ngoài các kênh đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng, chứng khoán thì BĐS nghỉ dưỡng là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN GIÚP ĐỠ HÃY GỌI CHO ĐẠI HƯNG

hotline-Hưng-300x120

Nguồn: http://nguyendaihung.com

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN HƯNG SẼ LIÊN HỆ LẠI

Rate this post


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ