• Tin tức
  • bài viết

Tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản lương cứng 3 triệu/ tháng

09:53 20/02/2019

Hệ thống phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng (HTPP BĐS ND) cao cấp Địa Ốc 5 Sao tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản LƯƠNG CỨNG 3 TR/ tháng + hoa hồng/ căn + thưởng KPIs.

tuyen-chuyen-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-luong-cung-3-trieu-thang

Địa Ốc 5 Sao tuyển chuyên viên kinh doanh có lương cơ bản

Thực tế tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản tại các sàn giao dịch

Chuyên viên kinh doanh là 1 công việc khá đặc thù, thường không có sự gắn bó lâu dài và các công ty thường xuyên phải đứng trước vấn nạn chảy máu chất xám, Địa Ốc 5 Sao cũng không nằm ngoài những vấn đề này.

Một biện pháp được cho là cấp thiết để giải quyết triệt để vấn đề đã được ban lãnh đạo công ty thống nhất đưa ra chính là tập trung nâng cấp môi trường làm việc, chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh chế độ lương thưởng cho nhân viên kinh doanh và đặc biệt là vạch rõ lọ trình thăng tiến cho nhân sự.

Cụ thể như sau:

Lương của nhân viên kinh doanh sẽ được tính bằng công thức:

LƯƠNG CƠ BẢN (được tính theo kinh nghiệm làm việc và năng lực thực tế) + LƯƠNG KPI MEMO (tính theo hiệu suất công việc) + HOA HỒNG THỰC TẾ BÁN ĐƯỢC (theo số lượng giao dịch có được trong 1 tháng).

Theo như cách tính mới này thì chuyên viên kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội hơn rất nhiều so với trước đây. Không chỉ là một khoản thu nhập cố định  hàng tháng mà đồng thời, chuyên viên kinh doanh cũng có thể làm chủ hoàn toàn được phần thu nhập của mình dựa trên hiệu suất công việc cũng như hiệu quả làm việc bằng việc tăng chỉ số KPI của mình song hành cùng việc chốt thêm nhiều giao dịch.

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh sẽ được hưởng các quyền lợi khác như:

  • Hỗ trợ 50% tiền ăn trưa (Mỗi tháng chỉ phải đóng 300k/ người)
  • Teambuilding 2 – 3 lần/ năm
  • Được tham gia các khóa đào tạo chuyên biệt chỉ có tại Địa Ốc 5 Sao
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng từ nhân viên kinh doanh lên cổ đông công ty
  • Được dẫn dắt trực tiếp bởi các Best sale của công ty và của các dự án
  • Làm việc cùng những đồng nghiệp thân thiện, cởi mở, luôn sẵn sàng hỗ trợ và cho đi
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có vị thế và danh tiếng
  • Trả hoa hồng đúng hạn
  • Tạm ứng hoa hồng

Cùng rất nhiều chế độ phúc lợi khác vào các dịp lễ, Tết.

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản cần hiểu thêm về Địa Ốc 5 Sao:

tuyen-chuyen-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-luong-cung-3-trieu-thang

Địa Ốc 5 Sao là môi trường tuyệt vời để bạn phát triển sự nghiệp

Địa Ốc 5 Sao thành lập tháng 1/6/2015 với 5 thành viên bao gồm ông Nguyễn Tuấn, ông Nguyễn Đại Hưng, bà Nguyên Thủy, bà Phan Yến Nhi, và ông Đỗ Vinh.

Trong khi cả thị trường BĐS đang loay hoay với dòng chung cư cao cấp thì ông Nguyễn Tuấn đã xác định sản phẩm mà Địa Ốc 5 Sao theo đuổi không là gì khác sản phẩm nghỉ dưỡng của ông lớn – Vingroup.

Năm 2015, ông Nguyễn Tuấn được vinh danh là Người bán hàng xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup khẳng định sự lựa chọn của bản thân là hoàn toàn đúng đắn.

Sau hơn 3 năm thành lập, nhờ việc xác định đúng đắn sản phẩm kinh doanh mà ông tuấn cùng cộng sự của mình đã làm nên những con số kỳ tích trong lĩnh vực bất động sản: Mức độ tăng trưởng của công ty năm sau luôn cao hơn năm trước từ 20 – 30%, doanh số đạt >3000 tỷ vào năm 2017.

Cùng với đó là sự mở rộng hệ thống chi nhánh từ từ Hà Nội đến Sài Gòn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Móng Cái và hàng loạt các văn phòng đại diện tại Nha Trang, Nghệ An. Mục tiêu của năm 2019 là 10 chi nhánh trên toàn quốc.

Đăng ký ngay và trở thành chiến binh Địa Ốc 5 Sao

ssx@3s0a0x

Nguồn: http://nguyendaihung.com

Tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản lương cứng 3 triệu/ tháng
5 (100%) 1 vote


Về Đại Hưng Lịch đào tạo Video Liên hệ